Vivo X3 smatphone mỏng nhất thế giới được giới thiệu tại Trung Quốc


Vivo X3 smatphone mỏng nhất thế giới được giới thiệu tại Trung QuốcVivo X3 smatphone mỏng nhất thế giới được giới thiệu tại Trung Quốc tiếp theo các thế hệ X1-X2 chúng ta có thể thấy thế hệ X3 đã mỏng đi kha nhiều và thiết kế nhìn đẹp hơn xứng đáng là chiếc smaphone mỏng nhất trên thế giới!

Sau những hé lộ tháng trước, mẫu smartphone Android có độ mỏng chỉ 5,75 mm Vivo X3 vừa xuất hiện chính thức ở Trung Quốc. Sản phẩm có màn hình HD 5 inch, camera 8 'chấm' và dùng vi xử lý lõi tứ.

Vivo X3 smatphone mỏng nhất thế giới được giới thiệu tại Trung Quốc

So với độ mỏng mà BBK tiết lộ, Vivo X3 có số đo thực tế còn ấn tượng hơn. Hầu hết phần thân máy có độ mỏng chỉ 5,75 mm, trong khi kỷ lục trước đó về độ mỏng của Huawei Ascend P6 là 6,18 mm. Thiết kế mỏng khiến cho cạnh viền trên của máy đặt vừa khít giắc tai nghe 3,5 mm.

Dù có kiểu dáng rất thanh mảnh, BBK đã không hy sinh quá nhiều về cấu hình. Vivo X3 vẫn được trang bị camera 8 megapixel ở mặt lưng và 5 megapixel ở mặt trước. Ngoài màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, sản phẩm còn có chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,5 GHz của Media Tek, đi kèm với mắt hồng ngoại, công nghệ điều khiển không cần chạm màn hình và chip xử lý âm thanh riêng. Tất cả hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2.

Theo Engadget, BBK Vivo X3 siêu mỏng sẽ được bán tại Trung Quốc từ 1/9 với giá khoảng 400 USD.

Video thực tế về BBK Vivo X3 - smartphone mỏng nhất thế giới

 Tags: Vivo X3, smatphone mỏng nhất, smatphone trung quốc

Bình luận của bạn

//