Video thử nghiệm khả năng chống xước của vỏ điện thoại iPhone 5C


Video thử nghiệm khả năng chống xước của vỏ điện thoại iPhone 5CMặc dù Apple vẫn chưa ra sản phẩm iPhone giá rẻ của mình xong những theo những gì đã tiết lộ thì chiếc iPhone 5C sẽ sở hữu vỏ nhựa  và có nhiều màu sắc. Song chúng ta hãy cùng tìm hiểu độ bền và khả năng chống xước của chiếc điện thoại này!

Ngoài việc cho vào một túi đựng chung với các vật cứng bằng kim loại như đinh vít, chìa khóa hay tiền xu... những bộ vỏ được cho là iPhone 5C giá rẻ còn bị cào thử bằng chìa khóa. Tuy nhiên, kết quả cho thấy không có bất kỳ vết xước nào bị để lại trên bề mặt của vỏ. Độ cứng của bộ vỏ này được cho là tương đương với mức 8H (độ cứng cao thứ hai) của bút chì.

Ngoài thử nghiệm trên, trang mạng Apple Daily còn tiến hành đo đạc cho thấy những bộ vỏ nhựa iPhone 5C có chiều dài 124,55 mm và rộng 59,13 mm, kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 5. Nhưng độ dày thì sẽ hơn hẳn, lên tới 8,98 mm thay vì 7,6 mm.

Một số nguồn thân cận với Apple cho biết, iPhone 5S sẽ trình làng với 3 màu đen, trắng và màu mới là vàng nhạt, nhưng trong đoạn video thử độ bền vỏ iPhone 5C củaApple Daily còn gây chú ý khi có sự xuất hiện thêm của bộ vỏ 5S màu xanh da trời. Các chi tiết trên linh kiện này, như đèn Flash kép, cũng khớp với các tin đồn trước.Tags: iPhone 5C, iPhone, Apple, iphone gia re

Bình luận của bạn

//