Video bộ vỏ nhiều màu sắc của iphone 5C giá rẻ


Video bộ vỏ nhiều màu sắc của iphone 5C giá rẻBộ vỏ iphone 5C có  5 màu sắc bao gồm đỏ, vàng, trắng, xanh dương và xanh lá cây. 

[video công nghệ] Đoạn video thực tế về bộ vỏ nhiều màu sắc của iPhone 5C được Tanner Marsh, người nổi tiếng trong giới "bẻ khóa" iPhone đăng tải trên Youtube. Dù không được các nguồn tin xác nhận nhưng thiết kế cũng như màu sắc của bộ vỏ này trùng khớp với các hình ảnh và video bị lộ trước đó. Tanner Marsh giới thiệu các mẫu iPhone 5C với 5 màu sắc bao gồm trắng, đỏ, vàng, xanh dương và xanh lá nhạt, 

Ngoài đoạn video, một bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội Weibo cũng cho thấy hàng chục máy iPhone 5C đang được thử nghiệm tính năng sạc hoặc pin. Màn hình các máy có sáng nhưng chất lượng ảnh không đủ để khẳng định sản phẩm đang chạy hệ điều hành iOS 7 hay không. 

Các thông tin gần đây cho rằng iPhone 5C và 5S sẽ được Apple giới thiệu chính thức vào ngày 10/9. Sau đó 10 ngày, 20/9, sản phẩm sẽ được bán ra ở Mỹ cùng một số thị trường khác. Mức giá của 5C được cho từ 400 đến 500 USD (bản quốc tế), còn 5S vẫn tương đương với 5, từ 649 USD (bản quốc tế).

Tuy nhiên, hiện Apple vẫn khẳng định bất kỳ thông tin nào, ngay cả thông báo và thư mời về sự kiện ngày 10/9.

Đoạn video về bộ vỏ nhiều màu sắc của iPhone 5C. Tags: iphone 5C, iphone, vỏ iphone 5C

Bình luận của bạn

//