Ứng dụng xem kênh truyền hình ANTV - video Phá Án, đánh án Công An


Ứng dụng xem kênh truyền hình ANTV - video Phá Án, đánh án Công AnỨng dụng xem kênh truyền hình ANTV - video Phá Án, đánh án Công An. Xem trực tuyến ngay trên điện thoại di động của mình! Xin vui lòng tải và cài đặt ứng dụng bên dưới.

 

Kênh antvqp ra đời nhằm mục đích giới thiệu tới tất cả mọi người, cập nhật các tình hình về an ninh, trật tự trong nước. Những phóng sự điều tra do phóng viên của ANTV thực hiện với mục đích nêu ra những vấn đề nóng, được xã hội quan tâm.

* Hành trình phá án
* Bản tin 113 online
* Hồ sơ mật
* Phút giây cảnh giác
* Truyền hình công an nhân dân

ung dung ANTV- ATV hot nhat

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ :

 

Từ 11-12, kênh truyền hình An ninh TV (ANTV) chính thức ra mắt khán giả trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số đa kênh của AVG. 

Đây là kênh truyền hình được sản xuất dựa trên sự liên kết giữa Trung tâm phát thanh - truyền hình, Điện ảnh CAND (Bộ Công an) và Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu - AVG.

Theo đó, bắt đầu từ 11-12-2011, kênh ANTV sẽ gồm các chương trình chuyên về nội dung an ninh, trật tự được đầu tư dưới nhiều hình thức như phóng sự, điều tra, phỏng vấn, tọa đàm... Các vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy và an ninh chính trị được dư luận quan tâm với nhiều thông tin bên lề sẽ được cập nhật trong các chương trình như: Hành trình phá án, Camera giấu kín, An toàn giao thông, An ninh và đời sống, Góc bình yên... 

Đáng chú ý là chương trình Một phiên tòa - Hai bản án, được thể hiện bằng hình thức phục dựng các vụ án có thật, từng làm chấn động dư luận. Các vấn đề nóng hổi của tình hình an ninh quốc tế, điều tra tội phạm xuyên quốc gia cũng sẽ có trong các chương trình bình luận, phân tích chuyên sâu trên kênh ANTV.

 

 

ANTV cũng sẽ có các chương trình đặc sắc về lĩnh vực văn hóa, giải trí, trong đó, đáng chú ý là các bộ phim hình sự hấp dẫn. Bên cạnh đó, ANTV cũng sẽ xây dựng các chương trình truyền hình tương tác, các trò chơi tìm hiểu pháp luật, trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội... 

 


Cũng trong tối qua, 11-12, Báo Công an nhân dân đã tổ chức kỷ niệm 65 năm phát hành số đầu tiên (1/11/1946 - 1/11/2011) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất lần 2.

H.AnhTags: kenh antv, atv, phá án, công an, truyen hinh ATV

Bình luận của bạn

//