Ứng dụng skype trên Android - Chat webcam trên điện thoại


Ứng dụng skype trên Android - Chat webcam trên điện thoạiỨng dụng skype trên android vốn là giải pháp với những cuộc gọi giá rẻ tới số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định tới bạn bè. Giữ liên lạc, ngay cả khi họ chưa có tài khoản của Skype, với giá gọi quốc tế thấp và gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động và số điện thoại cố định ở phía bên kia của thành phố hoặc thế giới.

Ứng dụng skype trên android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, người dùng android cũng hoàn toàn có thể cài ứng dụng này trên chính chiếc điện thoại của mình và sẵn sàng những giơ phút kết nối cùng bạn bè.

Màn hình đăng nhập của ứng dụng skype trên android

Ứng dụng skype giúp bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí cho bất kỳ ai trên Skype, cho dù đang sử dụng nền tảng nào: Android, iPhone, Mac hay PC, cũng như nhắn tin tức thì cho bạn bè và gia đình.

Màn hình trang chủ bạn bè của ứng dụng skype trên android

ứng dụng Skype trên Android đã có phiên bản mới,với giao diện app đã được thay đổi theo giống phong cách Modern của Skype trên Windows Phone và Windows 8. Bạn sẽ thấy các đối tượng đồ họa đã được làm phẳng ra với hai màu trắng và xanh dương quen thuộc, dễ nhìn và cũng đẹp hơn trước đây. Microsoft cho biết rằng phiên bản Skype mới trên Android sẽ nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra, khi chọn vào một số liên lạc nào đó thì cửa sổ soạn thảo tin chat sẽ hiện ra ngay, bạn không phải tốn thêm một lần chạm như bản cũ. Hãng tiết lộ thêm rằng "đây chỉ là mới là khởi đầu" bởi vì trong thời gian tới, Skype trên Android sẽ tiếp tục được cập nhật để trở nên tốt hơn.


Tags: skype cho android, chat webcam qua skype, ứng dụng chat miễn phí

Bình luận của bạn

//