Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iOS


Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phíỨng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí. Với nhiều hiệu ứng và tùy biến đẹp mắt ứng dụng này được tải và cài đặt nhiều trên các thiết bị chạy iOs như iphone, ipad..

Hình ảnh Ứng dụng Lightt

Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí 1 Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí 2

Giới thiệu Ứng dụng Lightt

Lightt là một ứng dụng dành cho các thiết bị chạy iOS 5.0 trở lên, ngoài tính năng là một dịch vụ chia sẻ hình ảnh đơn giản thông qua Facebook, Twitter, Tumblr and Email. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những cách độc đáo nhất để tạo ra hình ảnh động. Lightt sẽ chụp lại những khoảng khắc nổi bật và sau đó khâu chúng lại với nhau thành một hình ảnh động đơn lẻ hay "Highlight". Về cơ bản, Highlight có thể được định nghĩa là một hình ảnh lai video, một nhóm các bức ảnh được phát lặp lại trong một vòng. Chiều dài tối thiểu của một hình ảnh động là 10 giây, nhưng ứng dụng cho phép bạn chụp và nhóm nhiều động tác với nhau. Khái niệm này là khá mới, nhưng điểm làm cho ứng dụng nổi bật đó chính là cách ứng dụng tạo ra một sự kết hợp của tất cả các hình ảnh động từng được tạo ra bởi một người dùng.

Không có bộ lọc hay hiệu ứng hình ảnh hoặc tính năng chỉnh sửa nặng, nhưng ý tưởng của Lightt đủ để làm cho những người đam mê chụp hình thực sự quan tâm.

Download Tải Ứng dụng Lightt

Bạn có thể tải ứng dụng lightt tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/lightt/id545803363 Chúc các bạn thành công với những bức ảnh đẹp mỹ mãn nhé!

Nguồn siêu tầm!

 Tags: chinh sua anh ios, hinh anh, Lightt, ung dung chinh sua anh

Bình luận của bạn

//