Ứng dụng Google Chrome miễn phí trên iOs


Ứng dụng Google Chrome miễn phí trên iOsKhi bạn nghĩ đến một trình duyệt web tối ưu cho thiết bị di động của mình. Thì Ứng dụng Google Chrome cũng là một lựa chọn tương đối hoàn hảo. Và nay ứng dụng này không những chỉ có trên Andriod mà còn có cả trên nền tảng iOs nữa. Hãy tải về và khám phá nhé!

Ứng dụng Google Chrome miễn phí trên iOs

Thêm một ứng dụng nữa đến từ Google dành cho các thiết bị iOS đó là trình duyệt web nổi tiếng Chrome, ứng dụng này hiện đã có thể tương thích với tất cả các thiết bị chạy iOS 5 trở lên và tất nhiên bao gồm cả iPad. Người dùng Windows đã không còn xa lạ gì với trình duyệt này, phiên bản cho các thiết bị iOS cũng cho phép người dùng đồng bộ các tab và bookmark theo thời gian thực, điều đó có nghĩa là nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trên cả điện thoại di động và máy tính để bàn, ứng dụng sẽ phản ánh trạng thái hiện tại của trình duyệt đang sử dụng trên máy tính và hiển thị trên điện thoại của bạn. Chrome cho iOS cũng hỗ trợ chế độ ẩn danh, làm cho trình duyệt này trở thành một đối thủ xứng tầm cho Safari.

Trình duyệt Chrome hiện nay đã có trên iPhone, iPod touch, và iPad. Bạn chỉ cần đăng nhập để đồng bộ các thao tác cá nhân hóa trên Chrome từ máy tính và mang nó đến bất cứ nơi đâu.

Tính năng ứng dụng Google Chrome trên iOs :

- Tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng, trực tiếp trên cùng một hộp thoại. Chọn từ kết quả xuất hiện khi bạn gõ.

- Mở và nhanh chóng chuyển đổi giữa một số lượng không giới hạn các tab.

- Đăng nhập vào Chrome để đồng bộ các tab đang mở, bookmarks, mật khẩu và dữ liệu từ máy tính sang iPhone, iPod touch, hoặc iPad.

- Gửi những trang web từ Chrome trên máy tính sang iPhone, iPod touch, iPad với một cú click và đọc chúng trên đường đi, ngay cả khi bạn đang offline.

- Mở một tab trong Incognito* để trình duyệt mà không lưu lịch sử.

Đổi mới của phiên bản mới nhất:

  • Tối ưu hóa khả năng Voice Search – tìm kiếm qua giọng nói: chỉ cần nói và hệ thống sẽ hiển thị kết quả mà không cần phải type, khả năng nhận diện giọng của người dùng tốt hơn…
  • Thời gian load website nhanh hơn.
  • Tăng tính ổn định, và sửa một số lỗi nhỏ thường phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh ứng dụng Google Chrome trên iOs

mzl.kmjjuipc.320x480-75mzl.labxmsnp.320x480-75

mzl.ytgdrdcm.320x480-75mzl.wgphhrxe.320x480-75

Download tải ứng dụng Google Chrome miễn phí trên iOs

 Bạn có thể tải ứng dụng Google Chrome tại đây

Chúc bạn vui vẻ và thành công!Tags: Google Chrome, trinh duyet di dong, trinh duyet ios, ung dung Google Chrome

Bình luận của bạn

//