Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram - Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời


Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram - Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vờiỨng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh Instagram là một ứng dụng xử lý ảnh cho phép người dùng sử dụng smartphone (đặc biệt là iPhone) chụp ảnh, xử lý ảnh và sau đó chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hiện Instagram có 11 hiệu ứng cho người dùng và người dùng tha hồ biến tấu, chỉnh sửa bức ảnh của mình đẹp nhất khi chia sẻ cho bạn bè.

Ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh Instagram là gì?

Người dùng sử dụng tính năng chụp ảnh trên iPhone và Android để chụp sau đó chọn một ứng dụng để chuyển đổi giao diện và tính năng của bức ảnh chụp vào bộ nhớ để giữ lâu dài. Instagram là một ứng dụng như thế, nó đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chia sẻ ảnh của bạn dài lâu nhất.

Bạn chỉ cần sử dụng camera của chiếc điện thoại smartphone rồi ghi lại bất kì khoảnh khắc nào trong cuộc sống rồi chọn bộ lọc để chuyển đổi giao diện và sắc thái sau đó chia sẻ lên Instagram. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh này lên các mạng xã hội Facebook, Twitter, và Tumblr rất dễ dàng.

Hiện Instagram có 11 bộ lọc tùy chỉnh khác nhau để chuyển đổi màu sắc, trạng thái, đường viền khung ảnh và tông ảnh.

Chia sẻ hình ảnh với Instagram

Vì sao người dùng chọn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh Instagram?

Khi dùng Facebook trên iPhone, người dùng phải qua sáu thao tác mới chia sẻ được hình ảnh nhưng đối với Instagram thì chỉ cần một bước đơn giản mà thôi. Trình làng đầu tiên vào tháng 10 năm 2010 với phiên bản dành cho các thiết bị iOS nhưng chỉ hai tháng sau, Instagram đã có trên 1 triệu người dùng và con số này không ngừng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Chỉ mười ngày sau khi phiên bản dành cho Android ra đời, lượng người dùng Instagram trên smartphones đã vượt ngưỡng 40 triệu. Cũng vì những ưu điểm đáng kể trên và lượng người dùng tăng như lũy thừa của Instagram mà Facebook đã không ngần ngại chi ra đến 1 tỷ đô la Mỹ để mua lại đối thủ với tuổi đời chỉ mới 18 tháng này.

Facebook đã bỏ ra một khoản rất lớn để mua lại ứng dụng chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh Instagram này

Cùng trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh instagram này xem sao nó lại có nhiều người dùng như vậy nào!

 Tags: chia sẻ hình ảnh, chia sẻ ảnh đẹp, ứng dụng instagram

Bình luận của bạn

//