Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người


Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể ngườiTuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người ! Vẻ đẹp của nghệ thuật và đó mới chính là đỉnh cao đang làm cho chúng ta hết sức thán phục những họa sĩ thực thụ!

 

Là một loại hình nghệ thuật rất mới mẻ; tuy nhiên, vẽ tranh trên cơ thể người đã nhanh chóng phát triển nhờ thu hút được đông đảo sự quan tâm, yêu thích của những nghệ sĩ chuyên nghiệp, không chuyên cũng như nhiều người yêu thích nghệ thuật trên thế giới.

Nghệ thuật vẽ trên cơ thể người thực sự nở rộ tại các nước Châu Âu vào những năm 1960 kể từ khi phong trào tự do hóa các môn nghệ thuật khỏa thân phát triển mạnh mẽ.

Cho đến nay, môn nghệ thuật này càng được phổ biến rộng rãi khi thậm chí còn có cả một sự kiện quốc tế là Lễ hội nghệ thuật vẽ trên cơ thể người được tổ chức thường niên tại Đức. Đây không chỉ được xem là cơ hội tuyệt vời để những nghệ sĩ “tranh tài” mà còn là dịp dành cho những người yêu thích môn nghệ thuật độc đáo này được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác vẽ lên bằng trí tưởng tượng phong phú và đôi bàn tay khéo léo của các họa sĩ tài hoa.

Hãy cùng thưởng thức những tác phẩm có một không hai của môn nghệ thuật đỉnh cao này để có những cảm nhận thú vị về vẻ đẹp hình thể tự nhiên do tạo hóa ban tặng trong sự gắn kết hài hòa và độc đáo với khả năng sáng tạo vô biên của chính con người:

Liên hoan thế giới tranh vẽ trên cơ thể người năm 2013 (World BodyPainting Festival 2013) cũng đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch thể loại tranh này là nghệ sĩ người Ý Johannes Stoetter.

Nghệ sĩ Stoetter, 35 tuổi, đã mất 8 giờ để hoàn thành các tác phẩm của mình.

Ông Stoetter nói: “Tranh trên cơ thể người rất đặc biệt, vì các tác phẩm nghệ thuật này sống động và có thể di chuyển được. Trong khi bức tranh vải có thể lưu giữ lại lâu thì bức tranh này chỉ tồn tại trong một vài giờ. Bí quyết thành công của tôi là tình yêu dành cho nó".

Cùng Tin Nóng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và thú vị của nghệ sĩ Stoetter.

 Ngắm kiệt tác nghệ thuật: Tranh trên cơ thể người 1
Người và cú
Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  2
Thiếu nữ trong đám lá vàng
Ngắm kiệt tác nghệ thuật: Tranh trên cơ thể người 3
Như một quả dưa...
Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  5
Khổ luyện với xương rồng
Ngắm kiệt tác nghệ thuật: Tranh trên cơ thể người  6
Trong những cánh hoa
Ngắm kiệt tác nghệ thuật: Tranh trên cơ thể người 7
Hòa nhập với cây xanh
Ngắm kiệt tác nghệ thuật: Tranh trên cơ thể người 8
Cô gái cùng trăn

 Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  8
Tạo hình con ếch này phải mất 5 người Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  9 Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  10
Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  11Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  12Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  15Tuyệt đẹp nghệ thuật đỉnh cao vẽ trên cơ thể người  17Chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể ngườiChiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật vẽ trên cơ thể người

Quá đẹp đúng không các bạn tuyệt mỹ!

Siêu Tầm Trên MạngTags: hinh ve co the, ve co the nguoi

Bình luận của bạn

//