Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng - Trang 6

Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng

Galaxy S5 thừa do quá nhiều RAM

Tương lai sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và sáng tạo hơn do samsung đang tập trung nguồn lực và thiết bị để cải tiến được một cách hiệu quả nhất. Để đạt được mục đích này thì smsung cũng không nên lạm dụng quá nhiều mà gây ra sự thừa hay thiếu không cân bằng như việc thừa quá...

Đọc tiếp

Iphone 5S gặp sự có về pin

Chiếc điện thoại iphone 5S đang gặp phải sự cố về pin mà chính apple đã công nhận, và hiện đang tiến hành sữa chữa lỗi cho người tiêu dùng đó là cách khắc phục để giải tỏa nỗi lo cho người dùng.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Lumia 1320 kích thước lên tới 6 inch

 Lumia 1320 nhiều màu sắc hấp dẫn lôi cuốn được thị hiếu của người tiêu dùng, chiếc điện thoại này đã  xuất hiện trước khi ra mắt chính thức. Đây được cho là mẫu smartphone màn hình 6 inch tầm trung của hãng điện thoại Phần Lan.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Điện thoại Galaxy S5 có thể trình làng vào năm sau

Có thể galaxy S5 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm sau và nhanh hơn so với dự kiến. Galaxy S5 được đồn thổi sẽ là mẫu smartphone có ngoại hình và tính năng mang nhiều cải tiến so với các mẫu Galaxy hiện tại.

Đọc tiếp

Cùng để Quốc tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

NGHE ....chuông chùa vọng nơi xa TIN........ buồn cụ đã rời xa nhân tình ĐẠI ........ơn đất nước ghi hình TƯỚNG.... tài dân tộc đậm tình nghĩa nhân TỪ .........tốn ăn ở ân cần TRẦN... ..gian mấy tướng sống gần ruộng nương CHÚNG... ta nguyện mãi noi gương CON .......người...

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Đua nhau giảm giá iPhone 5C

Tại Việt Nam một số nơi iphone 5C sách tay giá bán ra rất rẻ có khi còn rẻ ngang với Mỹ mà trong khi đó mỹ lại là nước được coi là giá rẻ nhất. Giá 5C ở thị trường xách tay tụt mạnh chưa đầy một tháng sau khi xuất hiện.

Đọc tiếp

Galaxy Note 3 màn hình cong sắp ra mắt

Có thể cuối tuần này Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 3 màn hình cong mà Samsung từng khẳng định sẽ công bố smartphone với màn hình linh hoạt ngay trong tháng 10 và có khả năng đó chính là phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 3.

Đọc tiếp
//