Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng - Trang 4

Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng

Tổng hợp 5 smartphone hot nhất dịp cuối năm

Càng về dịp cuối năm các hãng sản phẩm đều tăng gia hoạt động của mình để tăng doanh thu vì vậy mà họ sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm độc đáo nhất, ấn tượng nhất dưới đây là tổng hợp 5 mẫu smartphone nổi bật nhất trong những ngày tháng cuối năm.

Đọc tiếp

Bí ẩn của chiếc iPhone phiên bản trắng

Có lẽ bởi tại  sở thích của ông Steve Jobs không thích sản phẩm có màu trắng. Nếu như ông mạnh tay hơn thì siêu phẩm quan trọng như iphone sẽ chưa từng xuất hiện phiên bản màu trắng.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3

Samsung luôn luôn sáng tạo không ngừng, và đột phá trong ý tưởng của mình để tạo sự mới mẻ không gây  sự nhàm chán cho người tiêu dùng, không làm thất vọng cho những người yêu công nghệ. Lần này galaxy note 3 sẽ được mang trên mình hai màu...

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Kinh hoàng trước chú chăn nuốt chửng cả người

Một hiên tượng trong tuần đã làm gây sốc cho mọi người. Một chú chăn khổng lồ dường như đã tóm gọn một người đàn ông có vẻ rất cao to vạm vỡ vào bụng của mình. Hình ảnh chú chăn ấy có một đoạn phình to ra bất thường.

Đọc tiếp

Điện thoại iPhone 3GS giá 2 triệu đồng đang được ưa chuộng

Điện thoại iphone 3GS cũ chỉ với giá 2 triệu đồng đang trở thành một món hàng được ưa chuộng ở các vùng nông thôn. Không chỉ những khu vực nông thôn  miền bắc mà nó sẽ còn lan rộng ra một số khu vực khác, iphone 3GS có thể sẽ trở thành hàng " hot".

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp

Case chống nước cho iPhone 5s

Mới đây LifeProof đã giới thiệu mẫu vỏ case vừa chống nước vừa cho phép sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s. Loại vỏ này đang được thị trường tín nhiệm và người tiêu dùng thích.

Đọc tiếp
//