Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng - Trang 2

Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng

Sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8

Lại thêm một vụ việc iPhone gây cháy nổ gây bỏng. Lần này là sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8.  Một nữ sinh 14 tuổi ở Kennebunk (Mỹ) đã bị bỏng độ hai khi chiếc iPhone của cô bé bất ngờ bốc cháy ngay trước giờ vào lớp.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Smartphone Nokia chạy Android sắp sửa ra mắt tại Việt Nam giá 2 triệu

Smartphone Nokia chạy Android sắp sửa ra mắt tại Việt Nam giá 2 triệu.  Dù chưa được công bố chính thức, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã niêm yết mẫu smartphone đáng chú ý chạy Android đầu tiên của Nokia lên website, cho biết máy sẽ sớm về Việt Nam với mức giá tầm thấp.

Đọc tiếp

Những smartphone cặp đôi cho lễ Valentine ngày 14/2

Những smartphone cặp đôi cho lễ Valentine ngày 14/2.  Samsung Galaxy S4 - S4 Mini, Xperia Z1 - Z1 Compact hay HTC One và One Mini... là những cặp đôi smartphone có thiết kế tương đương đồng nhưng kích thước khác nhau, phù hợp cho các cặp đôi.

Đọc tiếp

iPhone 6 sẽ có camera tối thiểu 10 megapixel

iPhone 6 sẽ có camera tối thiểu 10 megapixel.  Nguồn tin từ giới sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ được cải tiến về camera, với độ phân giải cao hơn 8 megapixel có trên ba thế hệ trước.

Đọc tiếp

iPhone 6 có thể ra mắt sớm vào tháng 5/2014

iPhone thế hệ mới có thể sẽ trình làng ngay trong mùa hè năm tới, trong khi Apple cũng được cho là đang âm thầm phát triển mẫu iPad lên đến 12,9 inch.  Theo báo Digitimes, iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình lớn hơn, sử dụng bộ vi xử lý theo công nghệ 20 nm do công ty...

Đọc tiếp

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng.  Chiếc iPhone 5 của một nạn nhân trong vụ giết người tại Italy được khóa bằng mật khẩu. Cảnh sát nhận định điện thoại này là một yếu tố giúp điều tra nhưng Apple đã từ chối yêu cầu mở khóa mật khẩu thiết bị.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Nguyễn Hà Đông tác giả Flappy Bird là ai?

Nguyễn Hà Đông tác giả Flappy Bird là ai? Chàng trai tác giả của game Flappy Bird là một người Việt đang được thế giới công nghệ trên thế giới săn lùng. Anh ấy thực sự đã nổi tiếng, nhưng việc ít xuất hiện và gần như không ai biết được tới anh chàng này thì chúng ta...

Đọc tiếp

Nghi vấn gian lận thứ hạng của game Flappy Bird

Game Flappy Bird  trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng lại cực khó được phát hành từ giữa năm ngoái bỗng trở thành cú hit bất ngờ của làng game tuần qua. Đã có nhiều phân tích về thành công của nó, trong đó có cả nghi ngờ, liệu đây là một câu...

Đọc tiếp
//