Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng - Trang 12
 • Tin Tức Công Nghệ Ứng Dụng

  Alcatel công bố One Touch Idol S và Idol Mini hấp dẫn

  Chưa thực sự tạo được tên tuổi lớn trên thị trường, song Alcatel  vẫn nỗ lực mang đến cho thị trường di động rất nhiều những sản phẩm cấu hình tốt, giá cả phải chăng. Đáp ứng được một số nhu cầu của người tiêu dùng.

  Đọc tiếp
  Đọc tiếp

  Galaxy Note III sắp ra chiếc điện thoại giá rẻ

  Với nguồn thông tin từ trang sammobile chiếc điện thoại Galaxy Note III nguyên bản, hãng di động Hàn Quốc cũng đang sản xuất một phiên bản Galaxy Note III với giá thành rẻ hơn. và cũng sẽ được Samsung bán ra thị trường cùng thời điểm với bản nguyên gốc.

  Đọc tiếp
  Đọc tiếp

  HTC dự kiến cho ra mắt hệ điều hành di động mới

  Theo Cnet, hãng sản xuất điện thoại Đài Loan đang phát triển một hệ điều hành dành di động mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hệ điều hành mới sẽ tích hợp các ứng dụng phổ biến đối với người dùng Trung Quốc, bao gồm cả mạng xã hội Weibo.

  Đọc tiếp

  Nokia giới thiệu điện thoại Nokia 515

  Nokia bất ngờ giới thiệu chiếc Nokia 515 chạy hệ điều hành Series 40. Nokia 515 sở hữu màn hình QVGA 2.4 inch với mặt kính cường lực Gorilla Glass 2 được vát mép cong nhẹ.  

  Đọc tiếp

  Hình ảnh thiết kế của Xperia Honami

  Sony đã hé lộ gần như toàn bộ chi tiết thiết kế của Xperia Z1 (hay còn gọi là XperiaHonami). dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu sản phẩm.

  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
 • //
  Tắt Quảng Cáo [X]
  Threesome