Thủ thuật up ảnh độ phân giải cao lên Facebook


Thủ thuật up ảnh độ phân giải cao lên FacebookChia sẻ các khoảnh khoắc (hình ảnh) lên mạng xã hội đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại bởi tính thân thiện cũng như là tiện dụng và khá nhanh chóng mà nó đem lại. Ở bất cứ thời gian nào và nơi nào thì bạn vẫn có thể trở thành một photographer nghiệp dư với chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên thì để có được một bức đẹp trên Faecbook thì ngoài việc có thiết bị và kỹ thuật chụp ảnh tốt mà còn còn ở chất lượng độ phân giải hình ảnh mà người dùng up lên.

Hiện tại thì Facebook hỗ trợ độ phân giải đối đa là 2048 điểm ảnh. Trước đây thì người dùng chỉ có thể tải lên ảnh ở chế độ phân giải này bằng việc sử dụng máy tính, smartphone Sony Xperia hoặc Windows Phone 8.1, còn trên iPhone và iPad thì người dùng cần phải sử dụng ứng dụng bên thứ ba là Pixlr Express.

 

Một bức hình độ phân giải 2048px được tải lên từ iPhone sử dụng iOS 8. Ảnh được mặc định đăng vào album “iOS Photos”, có thể chỉnh sửa album muốn đăng.

Với phiên bản hệ điều hành iOS 8 mới nhất thì Apple đã đưa iPhone và iPad gia nhập vào cuộc chơi ảnh độ phân giải cao trên Facebook. Người dùng hoàn toàn có thể đăng ảnh lên Facebook với độ phân giải 2048 px với ứng dụng tích hợp.

 

Ảnh tải về từ Facebook có độ phân giải tối đa 2048px.

Để tải ảnh độ phân giải cao lên Facebook từ iOS 8, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

- Đăng nhập tài khoản Facebook trong Cài Đặt của iPhone, iPad.

-  Mở album ảnh trên máy, chọn ảnh muốn tải lên và ấn biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên trái.

-  Nhấn biểu tượng Facebook ở menu hiện ra, viết mô tả ảnh và nhấn nút “Đăng”.
 

Chúc các bạn thành công!Tags: Facebook, Thủ thuật

Bình luận của bạn

//