Thủ thuật cài phím Home ảo cho điện thoại Android


Thủ thuật cài phím Home ảo cho điện thoại AndroidPhím Home ảo đã là một tiện ích khá quen thuộc trên điện thoại iPhone. Đây là nột ứng dụng không thể nào thiếu trên những chiếc điện thoại iPhone bởi nó có thể giúp người dùng có thể thay thể hoàn toàn với phím Home vật tí với mức truy cập nhanh hơn cùng các tác vụ mà bạn hay sử dụng. Trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì bây giờ vẫn có thể sử dụng một ứng dụng bên thứ 3 có tên Easy Touch, ứng dụng này hoạt động giống hệt với các chức năng của phím Home ảo trên iPhone.

TẢI EASY TOUCH (GOOGLE PLAY)

huong-dan-cai-phim-home-ao-cho-dien-thoai-android.

Phím Home ảo sẽ giúp cho người dùng các thiết bị Android trải nghiệm sự đa nhiệm hoàn toàn mới. Với phim Home ảo này thì nó sẽ đem lại cho người dùng một sự trãi nghiệm hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Tất cả các thao tác trên điện thoại Android giờ đây được thực hiện một cách nhanh chóng.

huong-dan-cai-phim-home-ao-cho-dien-thoai-android.

Chỉ cần bạn click nhẹ thôi là các ứng dụng ẩn sâu trong Menu đã được mở ra mà không cần phải mất nhiều thời gian để vào Menu tìm kiếm… Phím Home ảo sẽ đem lại cho bạn những tính năng như: Chụp ảnh màn hình, bật tắt 3G và Wifi nhanh chóng, Khóa màn hình, Vào trình gọi điện, thông áo hay hình ảnh..

Những tính năng mà người dùng sử dụng nhiều nhất và tiện lợi nhất sẽ được tích hợp sâu vào phím Home ảo trên điện thoại Android và sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc iPhone. Giờ đây thì bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo mà trước giờ chỉ có trên điện thoại iPhone bằng chính chiếc điện thoại Android của bạn.

 Tags: Thủ thuật, phím Home ảo, điện thoại Android

Bình luận của bạn

//