Thủ thuật ẩn nick facebook khi đang online cực đơn giản


Thủ thuật ẩn nick facebook khi đang online cực đơn giảnFacebook ngày nay đã trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều người, chỉ với 1 thiết bị có kết nối internet là bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào và ở đâu, đến với facebook bạn có thể thỏa sức kết bạn và chia sẻ những cảm xúc của mình trên facebook cho bạn bè biết

 Nhưng không phải ai cũng muốn những thông tin cá nhân của mình tràn lan trên cộng đồng, bạn chỉ muốn chia sẻ nó với bạn bè thân thiết, với thành viên trong gia đình hay thậm chí coi nó như một người bạn và chỉ chia sẻ với chính bản thân mình.

Để ẩn nick facebook bạn làm những thao tác sau:

Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

 

1. Trước hết, dang nhap Facebook bằng tài khoản của bạn, click vào hình chiếc khóa ngay cạnh tên bạn để bắt đầu cấu hình quyền riêng tư.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

2. Facebook đã hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt, vì thế rất dễ dàng để bạn thay đổi các thiết lập. Click vào nút ^ để tìm đến các thiết lập chi tiết dưới mỗi mục. Trong mục Ai có thể thấy nội dung của tôi ? , chọn trình đơn thả xuống bên cạnh nút Công khai.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

3. Tại đây bạn có thể chọn trong danh sách để tìm đến nhóm người có quyền xem các nội dung tài khoản của bạn. Nếu bạn để Công khai, ai cũng có thể thấy các bài đăng của bạn, nhưng nếu bạn để Bạn bè thì chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể thấy những nội dung ấy. Bên cạnh đó, Facebook cung cấp cho người dùng nút Tùy Chỉnh để bạn có thể cài đặt với những lựa chọn chi tiết hơn, bạn có thể tự mình khám phá.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

4.  Trong mục Ai có thể liên hệ với tôi? , bạn có thể thiết lập để chat hay nhắn tin với những người bạn muốn. Với lựa chọn Lọc cơ bản bạn có thể thấy tin nhắn đến của gần như tất cả mọi người, trong khi với lựa chọn Lọc nghiêm ngặt, bạn sẽ chỉ nhận được tin nhắn liên hệ từ những người trong danh sách bạn bè của bạn. Với lựa chọn Lọc nghiêm ngặt bạn có thể bỏ lỡ tin nhắn từ những người khác mà có thể bạn biết.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

5. Cũng tại đây, dưới mục Ai có thể gửi cho tôi lời mời kết bạn ? bạn có thể thiết lập để nhận được những lời mời từ tất cả mọi người hoặc chỉ từ những người có liên hệ với bạn bè của bạn. Bạn có thể mở rộng những mối quan hệ bằng cách chọn Mọi Người.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

6. Cuối cùng, bạn có thể tạo ra một danh sách những người bạn không muốn liên hệ, ẩn đi đối với người đó cả tin nhắn, lời mời kết bạn hay nội dung tài khoản Facebook của bạn bằng cách chọn mục Làm thế nào để ngăn ai đó làm phiền tôi ? và thêm tên hoặc địa chỉ email của người đó sau đó click nút Chặn. Điều này có tác dụng đối với những tài khoản Facebook đã tồn tại, đang hoạt động hay thậm chí là những người có thể sẽ sử dụng Facebook trong tương lai. Nếu có ai đó thường xuyên làm phiền bạn, bạn có thể thêm họ vào danh sách này và quên họ đi. Bạn cũng có thể loại bỏ người đó khỏi danh sách bị chặn bất cứ khi nào bạn muốn.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

7. Nếu bạn chỉ muốn vào Facebook để cập nhật tình hình hiện tại của bạn bè, bạn không muốn ai đó chat với bạn, nhắn tin cho bạn chỉ cần vào danh sách những người đang online, dưới đó click nút cài đặt hình bánh răng và chọn Tắt trò chuyện, khi bạn thực hiện điều này, mọi tin nhắn đến sẽ được lưu trong hộp thư đến của bạn.

thủ thuật ẩn nick facebook 1

 

Có nhiều cách khác nhau để thiết lập ẩn trên Facebook, tùy vào mỗi trường hợp bạn có thể sử dụng các cách thích hợp.

Chúc các bạn có được những mẹo vặt khi sử dụng facebook thành công!

 

Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

 Tags: ẩn nick facebook, an nick facebook

4 Bình luận

 1. author-avatar
  SamuelNum
  2017-03-31 21:02:26
 2. author-avatar
  ReubenOpelo
  2017-04-01 01:47:40
 3. author-avatar
  WilliamWab
  2017-04-02 21:13:54

  albendazol comprimido para que serve albendazol bula medley augmenting scarcity excedrin extra strength bula albendazol comprimido tem que mastigar priligy dapoxetina preço ciprofloxacino posologia itu

 4. author-avatar
  i
  2017-08-07 16:38:57

  ýns

Bình luận của bạn

//