Thông tin rò rỉ nắp lưng iPad 5 giống iPad Mini


 • Thông tin rò rỉ nắp lưng iPad 5 giống iPad Mini • Thông tin rò rỉ mới nắp lưng iPad 5 giống iPad Mini từ Trang GSM Arena vừa đăng một loạt ảnh thực tế được cho là của iPad 9,7 inch mới, khẳng định việc sản phẩm sẽ có thiết kế giống với model 7,9 inch của "Quả táo".

 • Phần nắp lưng này được làm bằng nhôm cùng thiết kế cạnh được bo tròn quen thuộc. Nếu đây là sự thực thì iPad mới sẽ có mép viền mỏng hơn nhiều so với thế hệ hiện nay, trùng khớp với dựa đoán khi một tấm hình chụp tấm màn hình của máy bị "rò rỉ" đầu tháng 6.

   

  Thông tin rò rỉ nắp lưng iPad 5 giống iPad Mini
  Nắp lưng của iPad thế hệ 5 giống với phiên bản Mini. Ảnh: GSM Arena.

  Ngoài ra, các hình ảnh còn cho thấy iPad 5 sẽ có các phím tăng giảm âm lượng tách rời nhau chứ không dính liền như trước. Phần camera chính của máy cũng được đắt sát với rìa lưng hơn. Sản phẩm được trang bị loa stereo đặt dưới đáy máy, nằm hai bên so với cổng kết nối Lightning. Trước đó, Slasghear từng tiết lộ iPad thế hệ năm sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với phiên bản cũ. Cụ thể, máy sẽ sở hữu kích thước 232 x 178,5 x 7,9 mm thay vì 241,2 x 185,7 x 9,4 mm. Đồng thời, nguồn tin này còn đăng một số bản vẽ của iPad mới, cho thấy sản phẩm có các mặt bên cũng giống iPad Mini. Máy được dự đoán có cân nặng tầm 401 đến 489 gram, nhẹ hơn cả mẫu iPad 2 vốn được coi là tablet nhẹ nhất hiện nay của Apple (602 gram). Về cấu hình, iPad 5 được đồn là sử dụng chip Apple A7X cho hiệu suất cao hơn. Máy có thể được trang bị camera độ phân giải 8 megapixel cùng bộ nhớ trong có dung lượng tối đa 128 GB. Thậm chí, một số website còn khẳng định máy sẽ hỗ trợ sạc không dây cùng một số tính năng nhận diện cử chỉ thông minh. Theo dự đoán, iPad thế hệ mới có thể được Apple trình làng vào tháng 9 năm nay.

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm

   

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm 2

   

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm 3

   

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm 4

   

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm 5

   

  Ảnh thực tế vỏ lưng của iPad thế hệ năm 6

   

  Ảnh: GSM Arena Thanh Tùng  Tags: Apple, Apple A7X, GSM Arena, iPad, iPad Min

  Bình luận của bạn

  //