Tải Tem Phép Thuật game thẻ bài thế hệ thứ 3 cực hót mới nhất


Tải Tem Phép Thuật game thẻ bài thế hệ thứ 3 cực hót mới nhấtDownload Tải Tem Phép Thuật game thẻ bài thế hệ thứ 3 cực hót mới nhất. Đây là loại game mới nhất đầy bí ẩn và lôi cuốn chúng ta có thể hoàn toàn nắm bắt được trong tay những sức mạnh huyền bí trong thế giới những con Tem phép thuật. Hãy thủ tải game thẻ bài đầy hứng thú và lôi cuốn này để chơi ngày khi bạn cần giải trí nhé!

 

Đây là một tự game giải trí đầy bí ẩn dựa theo phong cách của game xứ sở Nhật Bản đất nước phù tang đất nước đất nước mặt trời mọc và những câu truyện ly kì đầy hấp dẫn trong quá khứ cũng như tương lai.

Tải Tem Phép Thuật game thẻ bài thế hệ thứ 3 cực hót mới nhất

Trò chơi Tem Phép Thuật – game thẻ bài thế hệ thứ 3 (hay còn được gọi là Next gen card batle) được phát triển và hoàn thiện bởi 2 nhà lập trình người Việt vô cùng tài hoa với sự căng tràn sức trẻ. Với bối cảnh lấy chủ đề là về những con tem mang sức mạnh huyền bí và đầy bí ẩn. Ứng dụng game được viết dựa trên việc lấy cảm hứng từ hình ảnh open art mang phong cách manga của tựa game Driland (Nhật Bản).

Cách chơi Game Tem Phép Thuật

Cách chơi game như sau : Người chơi game này  sẽ cùng chơi với nhau và phân định thắng thua  bằng cách chọn ra 5 tem cho mỗi trận đấu và lần lượt cho từng tem đối đầu 1 chọi 1 với nhau cho đến khi hết tất cả các con tem. 

Cùng với các cuộc đấu tay đôi nảy lửa thì  game cũng sẽ cung cấp hệ thống xây dựng mỏ rồi cùng với công việc quản lý các tài nguyên nhằm phục vụ hành trình nâng cấp, tiến hóa bộ tem của mỗi người chơi.

Cách chơi Game Tem Phép Thuật

Tem Pháp Thuật đã đầu tư một hệ thống mạng xã hội với cộng đồng rộng lớn nhiều tính năng chia sẻ hữu ích. Trong đó có mạng xã hội facebook lớn nhất chúng ta có thể chia sẻ và  giúp đỡ các bạn chơi về tài nguyên, thi đấu PvP, theo dõi tiến trình PvE…đồng thời có thể chia sẻ những kinh nghiệm kỹ năng cũng như thành tích nổi bật của mình cho mọi người cùng biết.

chia sẻ tem pháp thuật trên mạng xã hội

Mặt khác  các hoạt động liên tục trong game như phụ bản cung cấp nguyên liệu tiến hóa, chinh phạt săn tài nguyên thêm… sẽ là những lựa chọn hấp dẫn bên cạnh những trận PvE và PvP dành cho người chơi.

Và đặc biệt nhất với người chơi chính là Tem Phép Thuật được thiết kế theo chuẩn Free to Play gốc, người chơi có thể có tất cả mọi thứ trong game mà không phải tốn chi phí. Người chơi chỉ quan tâm tới việc nạp tiền chỉ giúp những người chơi không có quỹ thời gian chơi tiết kiệm thời gian và công sức cày kéo so với game thủ khác. 

Tải Tem Phép Thuật game thẻ bài thế hệ thứ 3 

Mời các bạn tải ngay game về chơi trên điện thoại này tại đây:

Game Tem Phép Thuật - Tem Thư Huyền Bí
Tem Phép Thuật là một GMO thể loại đấu bài thế hệ mới lấy chủ đề là những con tem thư mang sức mạnh huyền bí.
Tải miễn phí

Chúc mọi người vui vẻ và cho giấc mơ bay cao bay xa hơn nữa trong những con tem thư huyền bí!Tags: Tem Phép Thuật , game thẻ bài

Bình luận của bạn

//