Tải Opera Mini về điện thoại Windows Phone bản mới nhất


Tải Opera Mini về điện thoại Windows Phone bản mới nhấtTải Opera Mini về điện thoại  Windows Phone bản mới nhất. Được mệnh danh là trình duyệt tốt nhất trên di động thì Opera Mini luôn được người dùng đánh giá cao thông qua tiện ích và các tính năng vượt trội của một trình duyệt di động cần có, chính là tốc độ và giảm thiệu dung lượng duyệt web. Nhưng điều thiệt thòi cho các điện thoại windows Phone là chưa có ứng dụng này:

Nhưng giờ đây thì mọi chuyện đã khác bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay nhé:

 

Tải Opera Beta cho Windows Phone mới nhất, mời bạn tham gia thử nghiệm phiên bản mới nhất của Opera Mini trên Windows Phone với sự ổn định  cao hơn phiên bản Beta cũ.
 
Tải Opera Mini về điện thoại  Windows Phone bản mới nhất
 
 
Những tính năng hữu ích đã và đang sử dụng của opera mini trên các hệ điều hành khác cũng được giữ nguyên trên Windows Phone:
Opera Beta cho Windows Phone mới đây đã được cập nhật lên phiên bản 0.9.0.4, trình duyệt này giờ đã ổn định hơn và bạn đã có thể tải về dùng bình thường.

Các bạn có thể tải về bằng cách nhấn vào logo ứng dụng hoặc quét mã QR bên dưới:

Tai ung dung Tải theo link Window Sotore

Tai ung dung Tải File XAP về cài đặt từ thẻ nhớ

 

Độ ổn định là những gì mình có thể cảm nhận được từ phiên bản này. Đáng tiếc là Opera không thông báo chi tiết những thay đổi trên bản cập nhật, nhưng ít nhất là ứng dụng đã không còn crash thường xuyên như 2 phiên bản trước. Theo mô tả ứng dụng của Opera, Opera Mini giúp bạn:

  • Duyệt web nhanh hơn: Các trang web chứa nhiều nội dung như hình ảnh, đồ họa sẽ tải nhanh hơn nhờ công nghệ nén trang của Opera.
  • Tiết kiệm dữ liệu: Opera Mini có thể giảm dung lượng trang web xuống còn 10% so với kích thước thông thường. Do đó bạn có thể tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng kết nối di động.
  • Điều hướng dễ hơn: các nút bấm và bố cục giao diện được thiết kế rõ ràng khiến Opera Mini dễ sử dụng hơn.
  • Kết nối mạng xã hội: bạn có thể chia sẻ nội dung ưa thích với các tính năng mạng xã hội tích hợp.
  • Duyệt web an toàn: Opera tập trung vào yêu tố bảo mật và dữ liệu riêng tư, giúp bạn duyệt web an toàn.

Tải Opera Mini tại đây:

Tai ung dung Tải theo link Window Sotore

Tai ung dung Tải File XAP về cài đặt từ thẻ nhớ

 

Tải cài đặt bằng cách quét mã QR CODE tại đây:

 quét mã QR CODE _Opera_Mini_QR

 

Chúc các bạn duyệt web an toàn và hiệu quả!

Ngoài ra bạn có thể ứng dụng Operamini android tại đây: http://ungdungtot.com/tai-opera-mini-ung-dung-trinh-duyet-web-tot-nhat-cho-dien-thoai.html

Tải Opera Mini về điện thoại  Windows Phone bản mới nhất cho các máy dòng máy Lumia 1520 - Lumia 625 - Lumia 1020 - Lumia 925 - Lumia 720 - Lumia 520Lumia 620 - Lumia 820 - Lumia 800 - Lumia 900 - Lumia 920 

 


Tags: Opera Mini, Opera

Bình luận của bạn

//