Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại


Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoạiTải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại. Trình duyệt di động đang được sử dụng nhiều hơn trên trình duyệt vi tính. Hãy lựa trọn ch0omình một trình duyệt tuyệt vời giúp giảm dung lượng 3G / internet, bảo mật dữ liệu và nhiều tính năng ưu việt chỉ có ở Opera Mini

Opera Mini là trình duyệt tốt nhất dành cho di động với giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều tính năng, tốc độ cao. Tải Opera Mini là bạn đã có một ứng dụng duyệt Web tuyệt vời với khả năng nén dữ liệu đỉnh cao giúp bạn tiết kiệm chi phí Data 3G/GPRS đáng kể. Ngoài ra Opera Mini còn có rất nhiều tính năng vượt trội sau: Giao diện Tuyệt đẹp, tương tác thông minh dành cho điện thoại di động.

Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại

Tính Năng Tốt Nhất Trình duyệt Opera Mini trên điện thoại

- Dù bạn đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là xem phim, tốc độ và chất lượng lướt web vẫn vô cùng nhanh chóng, không khiến bạn mất thời gian chờ đợi.

Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại 1

Hơn thế, bạn có thể chơi game online ngay trên điện thoại của mình nhờ vào công cụ tăng tốc phần cứng WebGL

- Các tính năng như thanh địa chỉ, phím shortcut và điều khiển cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi thực hiện các tác vụ cơ bản, chẳng hạn như nhập địa chỉ hoặc cuốn nhanh qua các trang.

-Opera Mini là trình duyệt tiết kiệm nhất dành cho người dùng, bởi nó giúp bạn giảm thiểu lượng sử dụng dữ liệu của bạn. Sử dụng trình duyệt này tức là bạn chỉ cần chi trả 1/10 băng thông so với các trình duyệt web khác.

-Đối với những trang web bạn thường xuyên truy cập và yêu thích chúng, hãy đặt những trang web đó vào trong Speed Dial, và mỗi lần mở trang đó chỉ cần thao tác đơn giản là chạm nhẹ vào nó.

Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại 2

-Dù ‘dế yêu’ của bạn thuộc dòng điện thoại nào, kiểu màn hình là cảm ứng hay bàn phím đều dễ dàng sử dụng trình duyệt Opera Mini mà không gặp phải bất cứ bất tiện nào.

-Một tính năng khác đem lại cho người dùng sự tiện lợi và nhanh chóng, đó là bạn có thể mở cùng lúc nhiều tab khác nhau mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ tải, chất lượng của trang, đem lại cho bạn cảm giác như đang được lướt web trên máy tính.

-Nhập địa chỉ chưa bao giờ nhanh chóng đến vậy nhờ vào chức năng tự động hoàn thiện URL. Với một trang web bạn muốn tìm đến, bạn chỉ cần gõ một vài ký tự đầu, Opera Mini sẽ trả cho bạn những gợi ý về các trang web có liên quan đến ks tự đó.

Mời Tải trình duyệt Opera Mini miễn phí về điện thoại

Tải Opera Mini ứng dụng trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại 3

Còn rất nhiều tính năng ưu việt khác của trình duyệt Opera Mini đang chờ bạn tải về và khám phá. Tải ngay về điện thoại của mình nhé. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm với tốc độ truy cập Internet tốt nhất

Tải ứng dụng :

:Tags: operamini, trinh duyet, duyet web, ineternet

Bình luận của bạn

//