Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoại


Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoạiTải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè rên điện thoại. Với những tính năng vượt trội Ola Chat đã được nhiều người sử dụng một cách tốt nhất. Giúp cho nhiều người tìm được 1 nửa của mình.

Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoại

Ngày nay Ola không chỉ có trên điện thoại Java mà còn có trên điện thoại Android, IOS...

Ola từ lâu đã là ứng dụng gắn bó với nhiều người dùng smartphone bởi tính năng hấp dẫn của nó mang lại như:  trò chuyện, kết bạn, đọc tin tức và chơi game hoàn toàn miễn phí.

Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoại 1

Tính năng của Ola nổi bật nhất trên điện thoại

-Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Wifi hay 3G, bạn có thể nhắn gọi, gọi voice không giới hạn với người thân và bạn bè, mà không cần chi trả bất cứ khoản phí nào, vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

-Sử dụng miễn phí nhưng bạn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng về sự nhanh chóng khi gửi tin nhắn, khi cập nhật các tin tức mới nhất và đầy đủ nhất hoặc gửi đi những thông tin thú vị tới bạn bè và người thân của mình.

-Lướt các trang báo có tính chất và nội dung khác nhau. Có tới trên 70 trang báo khác nhau, đem đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho bạn. Từ những tờ báo mạng liên quan đến lĩnh vực xã hội, chính trị, đời sống hay tờ báo chuyên về kinh tế, báo dành cho giới trẻ, thời trang, âm nhạc,…đều xuất hiện đầy đủ trên Ola.

-Tải các bức ảnh của bạn hoặc những bức ảnh bạn muốn chia sẻ lên nhanh chóng và dễ dàng , trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rõ nét và cân thực nhất.

-Với Ola, bạn có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh vốn còn hạn chế của bạn. Vì với sự hiện diện của ‘Kim Từ Điển’ cung cấp đến bạn một kho từ vựng tới, lên đến 1200 từ, sẽ là động lực giúp bạn dễ dàng học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

-  Tìm mã bài hát yêu thích nhanh nhất ngay trên điện thoại với tính năng ” Karaoke List ” chỉ có tại Ola Chat.

Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoại 2

-Tham gia vào phòng chất công cộng để cùng kết bạn với mọi người ở các vùng miền khác nhau, để giải tỏa căng thẳng, tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Kết bạn, làm quen chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

-Bạn đang có nhu cầu mua sắm đồ đạc online, hoặc đơn giản chỉ muốn thỏa mãn niềm đam mê ngắm nhìn các sản phẩm thời trang tinh tế, hợp mốt nhất,…hãy cùng shopping với Ola.

-Cùng chơi game hot và độc chỉ có trên Ola là phương pháp giải trí, thư giãn vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Donwload  ứng dụng Ola miễn phí về điện thoại

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay Ola về máy điện thoại của mình và sử dụng để kết bạn nói chuyện với bạn bè!

Tải Ola ứng dụng chat kết nối bạn bè trên điện thoại 4

Hãy tải ngay ứng dụng Ola miễn phí về điện thoại để tương tác với mọi người được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất

Tải ứng dụng này tại đây:Tags: ola chat, chat online, ket noi ban be

2 Bình luận

 1. author-avatar
  Thúy
  2015-05-28 03:31:52

  Cho mình hỏi chỗ đăng xuất trên ola là chỗ nào vậy nhỉ? Mình dùng điện thoại Android.

 2. author-avatar
  bóng ma bên người
  2017-10-03 18:32:31

  Cho hỏi làm sao để đăng ký Ola chat vậy

Bình luận của bạn

//