Tải OfficeSuite Pro 7 PDF & HD ứng dụng văn phòng trên Android


Tải OfficeSuite Pro 7 (PDF & HD) ứng dụng văn phòng trên AndroidTải OfficeSuite Pro 7 (PDF & HD) ứng dụng văn phòng trên Android. Điện thoại smartphone không phải chức năng chính là giải trí. Mà dùng điện thoại thông minh để làm việc hết sức hiệu quả cũng là một điều mà chúng ta cũng cần phải lưu tâm.

Hãy sử dụng hợp lý những thiết bị tuyệt vời của bạn, bản thông nó với những cái có sẵn có thể không giúp cho bạn cảm thấy hài lòng hãy sử dụng ngay những ứng dụng phần mềm tuyệt vời giúp điện thoại của bạn trở nên thông minh và hữu dụng hơn bao giờ hết

 

Bạn đang cần làm việc những công việc với những file tệp tin văn phòng như việc mở đọc những tệp tin file Word, Execel , Powerpoint, PDF hay thậm chí là chỉnh sửa biên tập với những thao tác thuần thục như trên máy tính thực sự mà bạn chỉ có trên tay 1 chiếc smartphone điện thoại android

Tải nhanh về máy Android

Đừng lo lắng đã có ứng dụng OfficeSuite Pro 7 (PDF & HD) phần mềm văn phòng trên Android. Thật tuyệt vời bạn sẽ có cả một thế giới văn phòng hoàn hảo với đầy đủ các tính năng vượt trội trên dế yêu của mình.

Tải OfficeSuite Pro 7 (PDF & HD) ứng dụng văn phòng trên Android

Tính năng chính OfficeSuite Pro 7

OfficeSuite với một chức năng là ứng dụng văn phòng tuyệt vời cho Android giúp chúng ta có thể mở, xem, in ấn và chia sẻ những tệp tin của  Microsoft như những file tài liệu định dạng DOC, mới hơn là DOCX, docm, RTF, TXT, LOG, XLS, XLSX, XLSM, CSV, PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM, EML, PDF và các tập tin ZIP và các file đính kèm mọi lúc mọi nơi thật tốt cho những ai hay làm việc trên di động!.

Tính năng chính OfficeSuite Pro 7

Phần mềm OfficeSuite được hỗ trợ bởi các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây mới nhất như : DropBox, Google Drive hay SkyDrive và SugarSync từ đó có thể cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn  để quản lý tập tin và cac file đính kèm một cách hiệu quả nhất.

 

Có rất nhiều hãng sản xuất điện thoại di động nổi tiếng như  như Sony, Amazon, Barnes & Noble, Coby, Sony Ericsson, Archos, Pandigital, Polaroid, ViewSonic, Kyocera và Kobo tin cậy MobiSystems OfficeSuite đã  cài đặt sẵn trên thiết bị của mình và đưa chúng đi trên toàn thế giới

 

Khả năng Chỉnh sửa và tạo các tài liệu rất tốt hoàn toàn giúp chúng ta được nhiều trong công việc cũng là thế mạnh của ứng dụng này.

Tính năng khác OfficeSuite Pro 7: 

Tính năng khác OfficeSuite Pro 7:

* Tính năng chia sẻ tài liệu trực tuyến và tìm tài liệu trực tuyến bằng  File Browser, tìm kiếm văn bản tài liệu, tạo bảng tính Module, trình bày Module, PDF Reader và Email Reader. 

* Tính năng cập nhật, xem hoặc chia sẻ trực tuyến của  OfficeSuite trên các phương tiện lưu trũ khác được  tích hợp với Google Drive, DropBox hay Box, SugarSync và SkyDrive 


* Tính năng của OfficeSuite giúp chúng ta có thể đính kèm file với email và xem trực tiếp tài liệu đính kèm qua email hoặc chia sẻ file qua  Bluetooth 


* OfficeSuite 7 với thiết kế trực quan và trải nghiệm người dùng cho phép quy trình làm việc nhanh chóng và trực quan trong khi bạn làm việc với các tài liệu và tập tin đính kèm. 


* OfficeSuite là chỉ văn phòng di động cho Android cho phép mở mật khẩu bảo vệ tài liệu. 


* Bạn có thể in tài liệu thông qua Google Cloud Print hoặc giải pháp in ấn của bên thứ ba khác. 

Tải nhanh về máy Android


* OfficeSuite có sẵn trong 56 ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bungari, Bengali, Bosnia, Catalan, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, tiếng Anh Mỹ, Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha (Argentina), Tây Ban Nha (Chile), Tây Ban Nha (Columbia), Tây Ban Nha (Mexico) , Estonia, Ba Tư, Finish, tiếng Pháp, tiếng Pháp của Canada, Galicia, Tiếng Hin-ddi, Croatia, Hungary, Indonesia, Iceland, Ý, tiếng Do Thái, Nhật Bản, Java, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Latvia, Macedonia, Mã Lai, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha Brazil, Rumani, Nga, Slovakia, tiếng Albania, Serbia, Sunda, Thụy Điển, Thái Lan, Philipin, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, Việt Nam, Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Đài Loan), Trung Quốc (đại lục).


* Zoom hai ngón tay, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, bối cảnh các thanh công cụ và trình đơn popup làm cho công việc của bạn với OfficeSuite nhanh chóng và vui vẻ.

Các định dạng file  tập tin được hỗ trợ:

Các định dạng file  tập tin được hỗ trợ
 

* Định dạng văn bản - Microsoft DOC, DOCX, docm, RTF, TXT, LOG 
* Bảng tính - Microsoft XLS, XLSX, XLSM, CSV 
* Trình bày - Microsoft PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM 
* Các định dạng khác - Microsoft PDF, EML, ZIP 
* Microsoft Office 365 tương thích 
Tương thích với Sony Ericsson LiveDock ™ trạm đa phương tiện. 
com.sonyericsson.extras.ATTACHED

Download Tải OfficeSuite Pro 7 (PDF & HD) 

Mời các bạn download tải ứng dụng ngay tại đây:

Tải nhanh về máy Android

 

Hãy giải trí và sử dụng phần mềm hữu ích này nhé!Tags: ứng dụng văn phòng, file Word, Execel , Powerpoint

Bình luận của bạn

//