Tai nạn nguy hiểm khi thiếu nữ chết vì điện giật khi sạc iPhone 4S


Tai nạn nguy hiểm khi thiếu nữ chết vì điện giật khi sạc iPhone 4STai nạn nguy hiểm khi thiếu nữ chết vì điện giật khi sạc iPhone 4S. Các vụ tai nạn do dùng điện thoại di động ngày càng trở nên nhiều hơn trong những năm gần đây. Khi smartphone trở nên thịnh hành và được nhiều người sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trường hợp của cô gái người trung quốc xấu số này nhé!

Dùng điện thoại khi đang sạc, cô gái 18 tuổi ở Tân Cương bị điện rò rỉ giật chết. Chiếc điện thoại nổ vỡ màn hình, cháy đen.

Cô gái 18 tuổi tên Ngô Văn Viên ở thành phố Korla (Tân Cương, Trung Quốc) chết trong phòng ngủ vào ngày 24/7. Kết quả nghiệm thi cho thấy cô gái bị điện rò rỉ từ điện thoại giật chết.

Người bạn cùng thuê nhà với Ngô Văn Viên kể, cô ngửi thấy mùi cháy khét khi đi làm về vào đêm 24/7. Sau đó, cô phát hiện nạn nhân chết trên giường trong phòng ngủ với những vết bỏng trên cơ thể, chiếc điện thoại đang cắm sạc để ở bên cổ nạn nhân đã bị nổ vỡ màn hình, nút bấm hai bên bị cháy đen. Trên cổ, hai tay và chân trái của Ngô Văn Viên có những dấu vết bị điện giật.    

Chị gái nạn nhân cho biết chiếc iPhone 4S là do cô mua cho em gái ở một cửa hàng ở thành phố Urumqi vào cuối năm ngoái, giá hơn 2.000 tệ (khoảng 6,8 triệu đồng). Sau khi sự việc xảy ra, đại diện cửa hàng điện thoại đã đến nhà nạn nhân để bàn cách giải quyết. Cảnh sát cũng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Gần đây, tai nạn thương tâm do sử dụng điện thoại trong lúc sạc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người lo ngại. Giữa tháng 7, một nữ tiếp viên hàng không ở Tân Cương bị giật chết khi gọi điện bằng chiếc iPhone 5 đang cắm sạc. Sau đó không lâu, một người đàn ông 30 tuổi ở Bắc Kinh hôn mê do tổn thương não sau khi bị điện giật trong lúc sạc iPhone bằng bộ sạc không chính hãng.

Mới đây, một cô gái ở Tế Nam cũng suýt bị hủy hoại khuôn mặt khi đang sạc chiếc Samsung S4 ở đầu giường thì điện thoại phát nổ. Nhiều người rút kinh nghiệm, nên dùng bộ sạc tiêu chuẩn chính hãng, tốt nhất là tắt điện thoại và đặt điện thoại xa người khi sạc để đảm bảo an toàn.

 Tags:

Bình luận của bạn

//