Tải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoại


Tải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoạiTải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoại. Xóc đĩa chính thống, ngồi vui chơi vui có quà trúng thưởng liền tay. Hãy nhanh tay tải về chơi và cảm nhận game hay này nhé!

Tải Game Vua Xóc Đĩa - một trò chơi được chuyển thể từ trò chơi Xóc Đĩa. Một trò chơi dân gian lâu đời của người Việt Nam. Game này cực kỳ thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam, nó đã bị lạm dụng và trở thành một trong các trò chơi cờ bạc, một tệ nạn xã hội tại Việt Nam. Nội dung của trò chơi hết sức đơn giản, chỉ cần 4 vật thể có 2 mặt phân biệt để trong 1 cái đĩa và up 1 chiếc bát đè lên để che đi sự thay đổi mặt của 4 vật thể kia trong khi xóc nó lên. Khi mở bát kết quả trả về là chẵn hay lẻ, kẻ nào đặt cược đúng với kết quả thì sẽ thắng.

Tải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoại

Game xóc đĩa sẽ là nơi cho bạn:

- Chơi game Xóc đĩa ngay trên mobile mà không sợ lag, không giật. Gamecho phép bạn có thể chơi với nhà Cái hoặc làm Cái.
- Chơi thật - thưởng lớn với thời gian xử lý nhanh, tính minh bạch cao và cực kỳ an toàn.
- Cộng đồng chơi game xóc đĩa cực đông tại Việt Nam.
- Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn mỗi ngày từ đơn vị phát hành.

Tải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoại 2

Trong game Xóc Đĩa, người chơi mới sẽ hóa thân thành một anh hùng hoạt động vì mọi người. Xóc Đĩa hoạt động mượt mà trên những máy Android. Xét về âm thanh, Xóc Đĩa mang tới cho game thủ một hình tượng không có nhiều khác biệt với game Sát Thần. Mặc dù, để chơi được game Android Xóc Đĩa, thiết bị di động của player cần chạy Android hoặc cao hơn.

Tải game Vua xóc đĩa, xóc đĩa Online trúng ngay quà khủng về điện thoại 3

Nào các bạn nhanh tay dowload game xóc đĩa về android để có cơ hội nhận ngay 5000 xu miễn phí và cơ hội chiến thắng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn có những phút giây vô cùng sảng khoái và thú vị!Tags:

Bình luận của bạn

//