Tải game vấn kiếm game mobile đỉnh cao 2013


Tải game vấn kiếm game mobile đỉnh cao 2013Bạn yêu thích game kiếm hiệp và đang đi tìm kiếm cho mình một trò chơi để giải trí? Hãy tải game online Vấn Kiếm  một thể loại game mobile online (gMO) nhập vai hot nhất hiện nay,  với game Vấn Kiếm bạn không còn cảm thấy nhàm chán bởi sức hấp dẫn của game vô cùng lớn.  Ngày nay với sự đột phá công nghệ các hãng game đã  cho ra đời rất nhiều phiên bản game dành cho dtdd,  chính vì thế mà bạn  có thể chơi game online  ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần điện thoại thiết bị di động của bạn có thể kết nối GPRS/3G/Wifi. 

Tải game Vấn Kiếm game mobile số 1

Phiên bản Game online Vấn Kiếm đang rất được nhiều game thủ yêu thích.

Với đồ họa tuyệt đẹp không thể chê vào đâu được cùng với cốt truyện hay lấy  bối cảnh loạn lạc cuối thời Đường - đầu thời Tống, Dực Trường Xuyên với võ công cao cường trấn áp giang hồ lập nên hội  game Vấn Kiếm uy trấn thiên hạ. Không bao lâu sau hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của Võ Lâm, với thế lực hùng mạnh giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên nhà Tống

Sau này, Khi Dực Trường Xuyên mất, các bang phái tranh dành nhau cuốn Siêu bí kíp võ công do ông để lại - Vấn Kiếm Thư Tịch - Tập hợp tất cả tinh hoa võ công trong thiên hạ. Giang hồ lẫn nữa lại bước vào thời đại loạn.

.tải game vấn kiếm vô địch thiên hạ

Được mệnh danh là “Siêu Phẩm Đồ Họa 2013”, Vấn Kiếm luôn tự hào về khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình:

vấn kiếm Siêu Phẩm Đồ Họa 2013

 

Game Vấn Kiếm có hiệu ứng đẹp,màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ. Cộng thêm đồ họa lý tưởng, màu sắc sống động, hiệu ứng chiến đấu của Game Vấn Kiếm đã “mê hoặc” những game thủ khó tính nhất.

vấn kiếm có hiệu ứng đẹp

Bản đồ trong Game Vấn Kiếm vô cùng rộng lớn bao gồm các địa danh, các thành trì nổi tiếng thoải mái cho hiệp khách hành hiệp.

 

Bản đồ trong Vấn Kiếm vô cùng rộng lớn

 

Giang hồ chìm trong biển máu và mù quáng trước lời đồn về “ Vấn kiếm thư tịch”. Liệu lời đồn về “Vấn Kiếm thư tịch” có phải là thật?  Môn phái nào sẽ đoạt được nó? Giang hồ liệu có trở nên bình yên và khôi phục lại thời hoàng kim như xưa ?

Tải game vấn kiếm để trải nghiệm

 

Game Vấn Kiếm là một trong những game thường xuyên tổ chức sự kiện nhất, với nhiều server như Lân Kiếm, Tuyết Kiếm, Hỏa Kiếm.

Với những đặc điểm kể trên chắc chăn  Game Vấn Kiếm  Xứng đáng là một game mobile số 1 năm 2013

Nhanh tay tải ngay game Vấn Kiếm nào, bạn có thể tải trực tiếp tại đây phù hợp với các loại điện thoại di động và màn hình phù hợp

Tải game Vấn Kiếm online miễn phí tại đây:

Tải Game Vấn Kiếm một siêu phẩm đồ họa 2013
Vấn Kiếm một siêu phẩm đồ họa 2013, đồ sát tự do, PK siêu sướng, Skill Tuyệt Đẹp.
Tải miễn phí

Sau khi tải game về máy bạn click vào để cài đặt game, sau đó login vào game để chơi, nếu chưa có tài khoản chơi game bạn phải đăng ký, chúc bạn chơi game vui vẻ!Tags: game vấn kiếm, game hành động

1 Bình luận

  1. author-avatar
    hình ảnh của mình
    2016-03-28 10:15:14

Bình luận của bạn

//