Tải game Thành Cát Tư Hãn game nhập vai cực hay


Tải game Thành Cát Tư Hãn game nhập vai cực hayThành cát tư hãn trở thành game online thành công một phần có cốt truyện xây dựng dựa trên vị anh hùng cùng tên. Đây là game nhập vai được nhiều người yêu thích, nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai và là một fan hâm mộ của vị anh hùng Thành Cát Tư Hãn hãy tải game thành cát tư hãn online về điện thoại di động của mình để cùng thư giãn.

Tải Game Thành cát tư hãng game nhập vai hấp dẫn

Tải game thành cát tư hãn game nhập vai hay nhất

Như đã giới thiệu Game Thành Cát Tư Hãn được lấy từ cốt truyện của bộ truyện cùng tên có thể tóm tắt qua về cốt truyện như sau:

Sinh ra trong thời chiến loạn, Thiết Mộc Chân cất tiếng khóc vang dội cả núi rừng. Đó như là một lời tiên tri sấm truyền: đây sẽ là vị lãnh đạo tài ba của nhân loại! Những năm còn nhỏ, trong một lần đi săn, Thiết Mộc Chân đã cứu sống một con hồ ly. Và trong những năm chiến tranh sau đó, rong ruổi khắp nơi, chiến trường nam bắc, gặp nhiều kiếp nạn và đều được một thiếu nữ tên Ô Ân cứu giúp. Sau đó mới biết đó chính là con hồ ly năm xưa vì cám ơn công cứu mạng của

Thiết Mộc Chân mà đã hóa thành Ô Ân để đền ơn. Với tài sắc cũng như trí tuệ của mình, nàng đã giúp Thiết Mộc Chân sáng tạo lập ra đế quốc Mông Cổ hùng mạnh và trở thành một thế lực đáng gờm lúc bấy giờ. Sâm chiếm hầu hết các vùng đất ở Châu Âu và Châu Á.

Đặc điểm nổi bật của game Thành Cát Tư Hãn

- Người chơi trong thế giới game, đóng vai nhân vật Thành Cát Tư Hãn hoàn thành đại nghiệp thống nhất thiên hạ nhé.

người chơi game thành cát tư hãn đống vai nhân vật thành cát tư hãn

Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn, đó là Đế Quốc, và Thiên Cực, cùng 4 bộ tộc với tên gọi Tộc Quang Huy, Tộc Kim Đao, Tộc Khảm Tây, Phái Thiên Sơn.

Thành Cát Tư Hãn được phân thành 2 trận doanh lớn
Thành Cát Tư Hãn là game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Game có đồ họa cực đẹp nhưng lại không ngốn dung lượng lớn của máy, game thủ có thể dễ dàng login nhiều account khác nhau cùng lúc, giao diện hài hòa với phông chữ bắt mắt, và đặc biệt là đã được Việt hóa nên được cộng đồng game Việt rất háo hức.

game thành cát tư hãn được cộng đồng game đánh giá cao

+ Tính năng: Hiện nay, Thành Cát Tư Hãn đã ra mắt phiên bản mới mang tên “Dụng Binh Thiên Hạ” với việc cập nhật nhiều hệ thống tính năng:
- Hệ thống Phó Bảng
- Hệ thống Pháp Bảo
- Các tính năng “Bảo vệ treo máy”, “Nhiệm vụ chạy vòng”, “Thay đổi kỹ năng môn phái”
- Tinh luyện trang bị.
+ Ngoài ra, trong game còn có Hệ thống VIP, tạo cơ hội cho các game thủ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Nhanh tay tải game về điện thoại di dộng !

Tải game Thành Cát Tư Hãn game nhập vai hấp dẫn
Thành Cát Tư Hãn nhập vai Thiết Mộc Chân vó ngựa Mông Cổ thảo phạt Trung Nguyên thống nhất Thiên Hạ.
Tải miễn phí

Chúc các bạn tham gia trận chiến vui vẻ!!!!

 Tags: game thành cát tư hãn, game nhập vai

Bình luận của bạn

//