Tải game Thần Nông game nông trại đỉnh nhất 2014


Tải game Thần Nông game nông trại đỉnh nhất 2014Ungdungtot xin giới thiệu với các gamer một trò chơi vô cùng thú vị trên điện thoại di động - game Thần Nông. Một thể loại game online cực kỳ thú vị. Game hỗ trợ các dòng điện thoại Java nên bạn không phải lo lắng liệu tải game về  điện thoại của mình có tương thích khi chơi game không nhé.

Được ra mắt vào cuối năm 2013, game nông trại thuần Java với đồ họa 2D bắt mắt mang tên Thần Nông  là làn gió đầy mới lạ với cách chơi kết hợp giữa nông trại online và mạng xã hội (MXH). Bạn sẽ bắt tay vào xây dựng nông trại Online hoang phế thành một mô hình Vườn - Ao - Chuồng hiệu quả và trở thành những cô, cậu chủ nhỏ hạnh phúc của nông trại vui vẻ. Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng và chế biến các loại sản phẩm bánh kẹo mà mình thích rồi chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Ngoài ra, hệ thống mạng xã hội nông trại hấp dẫn trong game giúp bạn có thể tán gẫu, kết bạn với nhau cực dễ dàng, bạn có thể thăm nông trại hàng xóm hoặc đơn giản là trao đổi buôn bán nguyên liệu và thành phẩm với mọi người để kiếm ít vốn bằng cách tạo các sạp hàng cá nhân.

tải game thần nông game giải trí cực hót

Trong game Thần Nông  bạn sẽ thấy bất ngờ vì số lượng các loại hạt giống, thú nuôi và sản phẩm vô cùng phong phú, được tạo hình rất đẹp mắt trong game với hình ảnh nông trại 2D và chuyển động trong game rất mượt mà.

game thần nông được tạo hình rất đẹp mắt

- Trong nông trại Thần Nông  người chơi có thể gieo trồng 11 loại hạt giống phong phú: từ lúa, bắp đến mía, cà chua, ớt,... những cây trồng hết sức gần gũi,...

Trong nông trại Thần Nông  người chơi có thể gieo trồng 11 loại hạt giống phong phú

- Người chơi cũng có thể chăn nuôi gia súc để lấy nông sản. Có đến 5 loại gia súc khác nhau như: bò, heo, gà, dê, cừu,... Khi thu hoạch sẽ thu được các nông sản như trứng, sữa, len,... dùng để chế biến các món ăn, quần áo,... tại các nhà máy trong game để bạn có thể trao đổi với những nông dân khác trong game.

Trong nông trại Thần Nông  người chơi có thể gieo trồng 11 loại hạt giống phong phú

- Có tất cả 11 máy chế biến, 5 chuồng, nhà ở,... thỏa sức cho bạn khám phá và phát triển thành một nông trại tầm cỡ trên di động.

Cùng tham tải game Thần Nông miễn phí ngay để trở thành nông dân đích thực

Cùng tham tải game Thần Nông miễn phí ngay để trở thành nông dân đích thực !

Tải game Thần Nông game nông trại đỉnh nhất 2014
Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia trở thàng "nông dân" trong game Thần Nông nhé.


Tags: tải game, game thần nông, game nông trại

Bình luận của bạn

//