Tải game Tam Quốc Zombie HD- Game bắn quái cực đỉnh


Tải game Tam Quốc Zombie HD- Game bắn quái cực đỉnhTam Quốc vs Zombie thuộc thể loại game Endless nhập vai bắn súng, nhiệm vụ chính của người chơi là nâng cấp vũ khí để tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt

Sau một thời gian dài "thai nghén", cuối cùng CFF Studio đã chính thức cho ra mắt Project 4 đình đám của mình với một cái tên cụ thể Tam Quốc vs Zombie. Game được xây dựng theo thể loại Endless nhập vai bắn súng săn thây ma vô cùng hấp dẫn với hệ thống vũ khí đa dạng và hầm hố.

Tam Quốc vs Zombie lấy bối cảnh về một thế giới viễn tưởng trong tương lai cùng một cốt truyện khá phong phú. Năm 2114 , từ một sự cố hi hữu xảy ra trong phòng thí nghiệm đã khiến thế giới ngập trong 1 đại dịch khủng khiếp : zombie. Chiến tranh nổ ra khắp nơi , lũ thây ma ngày một tiến hóa với những chủng loại nhanh hơn, mạnh hơn, điên cuồng hơn.

Con người chỉ biết co cụm phòng thủ, những nhà khoa học tài ba nhất đã tập hợp lại , sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất tạo ra 3 cybog cực kỳ thiện chiến dựa trên mẫu gen của 3 chiến tướng thời tam quốc và đặt tên chúng trùng với 3 vị tướng tương ứng gồm: Lữ Bố, Quan Vũ và Trương Phi.

Như đã giới thiệu, Tam Quốc vs Zombie thuộc thể loại game Endless nhập vai bắn súng, nhiệm vụ chính của người chơi là nâng cấp vũ khí để tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt. Game được xây dựng với những hình ảnh hoạt họa, thế giới trong game kế hợp nhân tố đương đại pha lẫn kiến trúc văn hoá đặc trưng của châu Á. Đặc biệt, tạo hình những nhân vật chính trong trò chơi là các tướng soái nức danh trong Tam Quốc.

Đi sâu hơn về gameplay, người chơi sẽ vào vai 1 trong 3 vị tướng danh tiếng gồm Lũ Bố, Quan Vũ, Trương Phi. Mỗi vị tướng sẽ có 1 đặc điểm nổi trội: Quan Vân Trường là vị tướng mặc định với chỉ số máu và tốc độ thăng bằng, Trương Phi là tướng nổi trội về máu, Lữ bố là tướng chạy nhanh. Tuy nhiên, lúc đầu người chơi chỉ có thể hóa thân thành Quan Vũ, hai vị tướng còn lại cần được mở khóa với lượng tiền nhất mực.

Cơ chế điều khiển trong Tam Quốc vs Zombie không thể đơn giản hơn gồm hai phím điều hướng và kích hoạt nhả đạn. Đừng quá lo lắng về nguồn đạn dự trữ, chúng sẽ tự động thay khi số lượng đạn mỗi lượt hết. Khai mạc mỗi màn chơi, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện ở ngay giữa con đường, Zombie sẽ từ 2 bên dần dần áp sát.

Nhìn chung, Tam Quốc vs Zombie là một tựa game vô cùng hấp dẫn và được đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho tới âm thanh cũng như lối chơi độc đáo. Chắc chắn trò chơi sẽ không để bạn phải thất vọng với những điểm mạnh của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là bảo toàn tính mạng, sử dụng vũ khí cơ bản và các vũ khí hạng nặng hơn như AK 47, Shootgun,... Và hộp máu rơi xuống trong quá trình chơi để giết được càng nhiều zombie càng tốt. Mỗi lượt chơi bạn sẽ thu thập được một số lượng tiền vàng nhất thiết để nâng cấp khí giới và sức chịu đựng của nhân vật.Tags: tam quốc zombie, game bắn quái, game tam quốc, game zombie

Bình luận của bạn

//