Tải game Pac Man game offline nổi tiếng trên Mobile


 • Tải game Pac Man game offline nổi tiếng trên Mobile • Game Pac-Man không lâu sau khi phát hành, game offline này đã nhanh chóng nổi tiếng và chiếm được tình yêu, sự thích thú của rất nhiều người bởi lẽ đây là một game giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ, ngộ nghĩnh nhưng cũng đòi hỏi sự thông minh và khéo léo của người chơi.  Game Pac - Man là một trò chơi kinh điển và trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng trong năm 2014 . 

 • Kết hợp được những thể loại phổ biến của thời đại, Dũng sĩ Pac-Man nhanh chóng thành công và được nhắc đến như là một bước ngoặt lớn trong lịch sử trò chơi điện tử, cũng như là một trong những nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tải game về máy để cũng thư giãn 

  Hướng dẫn cách chơi game Pac Man

  Khi tham gia chơi game Pac Man người chơi điều khiển Pac-Man trong một mê cung và ăn các chấm pac (pac-dots). Nếu người chơi ăn hết các chấm pac thì Pac-Man được đưa qua màn chơi mới.

   

  Nhưng luôn có cách để tiêu diệt bọn chúng.  Có 4 đối thủ là Blinky, Pinky, Inky and Clyde đi rong tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man. Nếu để bị bắt, Pac-Man sẽ bị mất mạng. Gần 4 góc của mê cung có 4 chấm tròn to và phát sáng có tên là "viên sức mạnh", nếu Pac-Man ăn được các chấm này sẽ giúp Pac-Man có khả năng ăn các kẻ địch trong một thời gian ngắn.

  Khi đó kẻ địch sẽ chuyển sang màu lam, di chuyển chậm lại và chạy trốn khỏi Pac-Man. Khi một kẻ địch bị ăn, đôi mắt của chúng sẽ di chuyển về hình chữ nhật trung tâm và sẽ trở lại màu như cũ. Kẻ địch sẽ phát sáng màu trắng khi chuẩn bị trở lại nguyên hình nguy hiểm ban đầu.

  Các kẻ địch trong game Dũng Sĩ Pac-Man được biết đến với các tên gọi như "ma" (ghosts) hay "quái vật" (monsters) với màu sắc và tên gọi khác nhau. Sau đây là các kẻ địch cùng màu sắc của chúng:

  • Shadow: Đỏ
  • Speedy: Hồng
  • Bashful: Lục lam
  • Pokey: Da cam

  Game Dũng Sĩ Pac-Man được thiết kế không có kết thúc - tức là người chơi có thể chơi mãi mãi cho đến khi bị hết mạng.

  Một cuộc chơi hoàn hảo

  Cuộc chơi hoàn hảo là cuộc chơi mà khi người chơi giành được số điểm cao nhất mà không mất một mạng nào.

  Nhanh tay tải game dũng sỹ Pac Man về điện thoại


   

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!  Tags: game offline, game pac man, game mobile

  1 Bình luận

  1. author-avatar
   long
   2014-09-06 21:27:34

   Game nầy hay đó

  Bình luận của bạn

  //