Tải game ninja siêu tốc 2015 phiên bản siêu tốc độ


Tải game ninja siêu tốc 2015 phiên bản siêu tốc độTải game ninja siêu tốc cho android là game mới ra và hiện là game giải trí cao, tai game ninja sieu  toc cho android với hình ảnh hấp dẫn. Game Ninja Siêu Tốc chơi tốt trên các dòng máy Android 2.3.3 trở lên. Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn giữa 1 trong 2 nhân vật Nam hoặc Nữ để thi chạy và giới tính thì không quyết định đến chỉ số của nhân vật vì chúng hoàn toàn giống nhau.

 

Trong game Ninja Siêu Tốc các bạn sẽ nhập vai vào 1 anh chàng hoặc 1 cô nàng ninja cùng bạn bè tham gia vào một cuộc thi chạy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, các bạn cần vượt qua được 1 trong các nhiệm vụ của Ninja Siêu Tốc cuộc thi để có thể mở khóa vòng đua tiếp theo. Trên đường đua các bạn cần phải nhảy vượt qua nhưng trở lực vật song song tránh né những chiếc phi tiêu đóng băng của những ninja khác cũng tham gia cuộc thi. Hãy tận dụng những vật phẩm tăng tốc, nhảy cao và trạm dừng lấy phi tiêu dể đạt được đẳng cấp cao nhất trong cuộc thi nhé.

Game với cách chơi rất dễ với độ họa 3d đẹp mắt làm cho nhiều game thủ thích thú sẽ chắc chắn bạn sẽ hài lòng các game thủ chỉ cần điều khiển nhân vật mình chọn chạy đua với nhân vật khác game rất vui nhộn và căng thẳng được nhiều game thủ thích tai game ninja sieu toc cho android.Ninja siêu tộc là game mới nhất 2014 là game thi với những ninja khác nhau.

Game ninja siêu tộc khi chơi game rất thích thú tai game ninja sieu toc cho android là bạn giải trí cao khi chơi game với âm thanh sống động. Tải game Ninja Siêu Tốc miễn phí về máy và chơi ngay thôi nào. Chắc chắn một điều là Ninja Siêu Tốc sẽ cho bạn những khoảnh khắc giải trí vui vẻ nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ.Tags: tải game ninja, ninja siêu tốc, tải game 2015

2 Bình luận

 1. author-avatar
  Anh
  2016-01-03 21:59:12

  Comment

 2. author-avatar
  han
  2018-05-04 05:32:28

  Uftkg

Bình luận của bạn

//