Tải game nấm lùn Super Mario cho android, java, ios


Tải game nấm lùn Super Mario cho android, java, iosGame super Mario – tựa game kinh điển với nhiều thế hệ người chơi. Với cốt truyện game hấp dẫn, cách chơi đơn giản và có nhiều Level hấp dẫn, Super Mario mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong cuộc phiêu lưu giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Một trò chơi kinh điển thú vị hấp dẫn nhiều người tham gia, nó được gắn liền với thiết bị điện tử cầm tay 4 nút đó chính là Mario. Game mario ăn nấm – Một game kinh điển và là biểu tượng tiêu biểu cho hãng Nintendo của Nhật. Game cổ điển được sản xuất trên máy điện tử tay cầm, đây là phiên bản mới nhất cho hệ điều hành android. Bạn sẽ vào vai chàng Mario vượt qua những thử thách khó khăn trên chặng đường giải cứu công chúa.

Trong phiên bản Giải Cứu Công Chúa, bạn sẽ đóng vai Mario, một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái gian ác, trên đường giải cứu công chúa, Mario phải vượt qua nhiều thử thách cam go, đối mặt với hàng nghìn quái thú lùn của tên ác ma. Không chỉ thế, trên đường đi bạn phải tìm được những nơi có ngôi sao vàng ăn để tăng thêm mạng sống cho mình.

Hệ thống nhân vật và quái phong phú đáp ứng đủ các Level chơi của game.

Đặc biệt, game super mario phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau, đầy đủ phiên bản cho máy Java, android, ios.

Tính năng của trò chơi trên dòng điện thoại cảm ứng Android:

- Với bàn phím ảo, mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên điện tử 4 nút.

- Vượt qua những thử thách đầy chông gai trên đường giải cứu công chúa.

- Trải nghiệm những màn chơi đầy cam go và gay cấn.

- Hạnh phúc tột đỉnh khi cứ được công chúa.

Cốt truyện:

Trong game, người chơi đóng vai Mario – một anh chàng thợ sửa ống nước đi giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên yêu quái gian ác. Như một cuộc hành trình sinh tử thực sự, Mario đang có chuyến phiêu lưu dài và đầy thử thách. Tất nhiên, điểm xuất phát vẫn là vị trí bài 0, hãy tham gia game để cùng trải nghiệm cuộc lưu với chàng Mario thông minh, gan dạ.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!Tags: game nấm lùn, tải mario, game android

Bình luận của bạn

//