Tải game Khu vườn trên mây để xây dựng cả vương quốc


Tải game Khu vườn trên mây để xây dựng cả vương quốcGame Khu Vườn Trên Mây là nơi mà bạn có thể Trồng Cây, Nuôi Chim, Kết bạn để tìm Gấu. Trước tiên bạn phải chăm sóc, tưới nước, thu hoạch cây trồng để kiếm gold để nâng câp chậu, tầng mây, mua Avatar, đồ trang trí thật đẹp trang hoàng cho khu vườn của mình.

Game Khu vườn trên mây Nông trại 2015 trên mây

- Thuộc dòng game dễ chơi, Khu vườn trên mây Mobile là phiên bản trên điện thoại của tựa game đình đám cùng tên trên PC.
- Nối tiếp những thành công vang dội của phiên bản PC, Khu vườn trên mây dành cho android người dùng di động vẫn giữ được những nét đặc sắc của gameplay, đồ họa,  sự kiện trong game,...
- Người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm cùng khu vườn thần tiên mọi lúc mọi nơi!

Người chơi có thể trở thành thương nhân khi tham gia vào game khu vườn trên mây

- Game KVTM Sở hữu giao diện dễ chơi, hình ảnh nhe nhàng, dễ thương, gắn liền với các nhân vật cổ tích phù hợp với mọi độ tuổi.
- Khu Vườn Trên Mây còn giúp người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm hơn như hệ thống đơn hàng, máy sản xuất, nhà kho, bảng tin rao vặt, v.v… khi liên tục cập nhật những tính năng mới và hấp dẫn.
- Game khu vuon tren may Lồng ghép với các hoạt cảnh, game còn sở hữu hệ thống âm thanh vui tai, nhẹ nhàng và bộ biểu cảm với những nhân vật thân quen, Sói và Khăn Đỏ, Jack và cây đậu thần vô cùng dễ thương giúp người chơi thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

- Game khu vườn trên mây android còn Kết nối mạng xã hội rộng lớn Facebook, ZingMe và Zalo để thêm đông vui và nhiều phần thưởng hấp dẫn
- Game có giao diện thân thiện, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị di động Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên, người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ đều có thể nhập cuộc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất của game.
- Tải game Khu vườn trên mây tạo bước đột phá mới, người chơi có thể buôn bán tất cả nông sản và thành phẩm của mình với bạn bè thông qua mạng xã hội nổi tiếng Facebook, Zing Me và Zalo.
- Đặc biệt, hệ thống sự kiện phong phú hàng ngày, hàng tháng sẽ mang đến người chơi những bất ngờ lớn! Hãy tham gia ngay game khu vườn trên mây và giành nhiều giải thưởng.

Trong game Khu Vườn Trên Mây bạn có thể làm Nhiệm Vụ hàng ngày, Nhiệm Vụ chính thống để kiếm Gold và phần thưởng hấp dẫn.

Để tìm Gấu  trong Khu Vườn Trên Mây bạn vào phần Bạn Bè và Tìm Kiếm theo Tên hoặc Lever để tìm Gấu cho mình. Hoặc bạn có thể qua Khu Giải Trí chơi game mini để xem Gấu nào đẹp thì Chọn ^_^ !

 Tags: game khu vườn trên mây,

2 Bình luận

 1. author-avatar
  Nam
  2015-04-15 08:19:41

  nạp tiền vào kvtm bằng cách nào em sài windowphone hic

 2. author-avatar
  bảo
  2016-07-10 16:51:51

  Comment

Bình luận của bạn

//