Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản 3D cực chất


Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản 3D cực chấtHòa mình vào nhịp sống sôi động của thế giới game Online dành cho điện thoại, đến nay game Khí Phách Anh Hùng Online đã nâng cấp lên rất nhiều phiên bản để phục vụ cho gamer một cách tốt nhất có thể, theo đó phiên bản cập nhật hiện tại là Khí Phách Anh Hùng 149Khí Phách Anh Hùng được làm mới với phiên bản 3D chơi trên iOS và Android, toàn cảnh được khắc họa sắc nét, sống động trong từng chi tiết. Tải game Khí Phách Anh Hùng để   trải nghiệm tuyệt vời và hoàn toàn mới lạ.

Ở những phiên bản trước thì chúng ta được trải nghiệm những giây phút vô cùng thoải mái với Khí Phách Anh Hùng còn ở phiên bản này có gì mới và đặc sắc chúng ta hãy cùng xem chi tiết đặc điểm của game nhé!

tải game khí phách anh hùng

Khí Phách Anh Hùng là trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang. Có bối cảnh, kiến trúc, trang phục mang nét văn hoá dân gian của người Việt xưa, đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc của cảnh làng quê Việt.

Khí Phách Anh Hùng là trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang

 

Bắt đầu KPAH bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 5 phái có phong cách, vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim – Kiếm Khách, Mộc – Cung Thủ, Thủy – Đấu Sĩ , Hỏa – Pháp sư, Thổ - Chiến Binh thuộc 3 tuyến nhân vật: Thanh Long, Hắc Hổ, Huyền Vũphù hợp với sở thích của mình để khám phá trò chơi.

 

game khí phách anh hùng hấp dẫn

Kịch bản và cốt truyện Khí Phách Anh Hùng nhẹ nhàng, hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ và đặc biệt Game KPAHhỗ trợ Auto làm nhiệm vụ, Auto tự đánh giúp người chơi sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn và không đòi hỏi thời gian cày kéo như các Game Mobile khác.

 

Kịch bản và cốt truyện Khí Phách Anh Hùng nhẹ nhàng

Trong KPAH ngoài những chức năng cơ bản làm nhiệm vụ, đánh quái, rèn luyện skill, ép đồ... người chơi có thể giao lưu, kết bạn với những người chơi khác và tham gia những trận PK Bang Hội long trời lở đất, thỏa sức Cưỡi Thú thi triển Skill Đẹp:Chưởng Rồng của Đao Khách, Sét Giật của Kiếm Khách ...

 

Kịch bản và cốt truyện Khí Phách Anh Hùng nhẹ nhàng  

Khí Phách Anh Hùng không chỉ mang tính giải trí nhẹ nhàng đơn thuần mà người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Ngoài ra KPAH còn lồng ghép các sự kiện, các diễn biến lịch sử những nhân vật có thật giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xa xưa.

tải Khí Phách Anh Hùng để có những trải nghiệm thú vị

 

Khám phá ngay trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam tải Khí Phách Anh Hùng để có những trải nghiệm thú vị.

Tải game khí phách anh hùng miễn phí tại đây!

Tải game Khí Phách Anh Hùng phiên bản 3D cực chất

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và lành mạnh nhé! Ứng dụng tốt luôn đồng hành với các bạn!Tags: tải game, game khí phách anh hùng

Bình luận của bạn

//