Tải game đua xe địa hình, game đua xe 3D cực kỳ hấp dẫn


Tải game đua xe địa hình, game đua xe 3D cực kỳ hấp dẫn



Bạn từng là các tay đua siêu hạng của các thể loại game đua xe moto trên điện thoại hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một thể loại game đua xe cùng tên có tên gọi đua xe địa hình cực hấp dẫn. Sau khi tai game dua xe dia hinh cho android bạn sẽ được cảm nhận tốc độ và sự khéo léo của mình thể vượt qua các chướng ngại vật.

Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ phải điều khiển chiếc moto vượt qua các thử thách với nhiều địa hình đua khác nhau, những con đường quanh co, hiểm trở và các cạm bẫy đang chờ đợi bạn phía trước. Ngoài các phong thái, kĩ năng điều khiển xe, game thủ cũng phải chạy xe với tốc độ cực nhanh để có thể về đích với thời kì ngắn nhất. Kĩ năng và thời gian là 2 yếu tố quan yếu nhất nên chi để có thể trở nên người thắng lợi trong cuộc đua đòi hỏi bạn phải tụ tập cao độ vào cuộc chơi.

Những tính năng nổi bật trong phiên bản đua xe địa hình:

- Bạn đã từng trải nghiệm cảm giác của Đua Xe 3D Moto Racing 3D, nay bạn sẽ cảm thấy nóng hơn với đua xe Ô Tô vượt qua các địa hình hiểm trở

- Với 4 kiểu địa hình cơ bản: Cao nguyên, Biển, Sa mạc và Thành phố; bạn chỉ cần khéo léo điều chỉnh để motor vượt qua các mốc cơ bản và về đích an toàn

- Game có đồ họa đẹp, âm thanh hấp dẫn cùng với các hiệu ứng hình ảnh phong phú

- Cửa hàng có rất nhiều mẫu xe, trang phục đẹp mắt và vật phẩm hữu ích, bạn hãy chọn cho mình một chiếc motor sành điệu nhất để trở thành một tay đua cừ khôi.

- Tham gia vào tai game dua xe dia hinh cho android bạn sẽ phải khéo léo đưa chiếc motor của mình vượt qua những khó khăn, gian nan thử thách mà trò chơi đã tạo ra. Game dua xe dia hinh có đồ họa đẹp, âm thanh quyến rũ cùng với các hiệu ứng hình ảnh phong phú. Cửa hành gồm rất nhiều mẫu xe. Hãy chọn cho mình 1 chiếc xe motor chấp thuận và bắt đầu cuộc đua ngay bữa nay nhé!


Điều đặc biệt của game dua xe dia hinh cho android chính là đồ họa và âm thanh trong game phối hợp với các hiệu ứng hình ảnh phong phú thì đây đúng là một game thể thao cực tuyệt. Bạn còn có thể chọn các mẫu xe trong cửa hàng để trang bị cho mình. Hãy cùng bạn bè tham gia tải game đua xe địa hình để trở nên tay đua cừ khôi nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ

 



Tags: game đua xe, đua xe địa hình, game 3D

1 Bình luận

  1. author-avatar
    Gia bao
    2015-05-02 21:43:46

    Comment

Bình luận của bạn

//