Tải game Doremon 2015 mới nhất cho android, java, ios


Tải game Doremon 2015 mới nhất cho android, java, iosNhóm bạn Nobita, Doremon, Xuka, Xeko, Chaien bị lạc nhau khi đưa chú khủng long Pisu trở về thế giới của mình. Doremon sẽ phải chiến đấu với đám khủng long hung dữ bằng những bảo bối thần kỳ để tìm lại các bạn của mình.

Trong game Doraemon 2015 chú mèo ú Doraemon, dễ thương đến từ tương lai và các bạn của chú đang thiết lập cửa hàng sửa chữa tất cả các mục đích của họ lại một lần nữa để sửa chữa đồ gia dụng bị hỏng. Hãy sẵn sàng cho một thử nghiệm thú vị của tốc độ nhé.

Nội dung trong game 2015 là người dân thị trấn đang làm một số làm sạch nhà cửa để đón mùa xuân. Các thiết bị bị hỏng và đồ nội thất đang nhận được ném ra khỏi nhà. Và chú mèo với bạn bè của mình đã mở ra một cửa hàng sửa chữa bằng cách sử dụng tiện ích tương lai của mình để giúp sửa chữa và khôi phục các vật bỏ đi trở thành tốt như mới!
Giúp Doraemon, Nobita, xuka, và bạn bè chạy cửa hàng sửa chữa tất cả các mục đích của họ! Ngăn chặn loại bỏ những thứ từ chồng chất và sẽ lãng phí và thúc đẩy tái chế trong khu phố.

Bạn phải quản lý dòng chảy của vật liệu và Doraemon trực tiếp và bạn bè của mình với các tiện ích tương lai khác nhau mà sẽ sửa chữa các thiết bị bị hỏng, đồ nội thất, và nhiều hơn nữa. Làm cho người dân thị trấn hạnh phúc bằng cách sửa chữa công cụ của họ, tiết kiệm cho họ rất nhiều tiền cho các công cụ mới và họ sẽ thưởng Doraemon với tấn ngon Bánh Rán!

Các tính năng có trong Doraemon 2015

- Thưởng thức 9 thách thức các cấp rút ra trong chữ ký phong cách nghệ thuật của Doraemon
- Team với Doraemon và bạn bè để chạy các cửa hàng sửa chữa
- Sử dụng các công cụ tài tình của Doraemon để sửa chữa các hạng mục

- Nâng cấp công cụ của bạn để sản xuất nhanh hơn
- Tàu Doraemon và bạn bè cho hiệu quả tốt hơn
- Nhận boost tạm thời sử dụng các tiện ích tuyệt vời của Doraemon!
- Đẹp, thay đổi chủ đề để phù hợp với mùa

Hãy nhanh tay tải ngay game doremon 2015 cho mobile để cùng trải nghiệm và tìm được những phút giây thư giãn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.Tags: tải game doremon, game android, game java, game ios

Bình luận của bạn

//