Tải game đao kiếm giang hồ về điện thoại di động miễn phí


Tải game đao kiếm giang hồ về điện thoại di động miễn phíMới đây nhất WebMO đa nền nên game Đao Kiếm Giang Hồ đã được mở cửa cho game thủ trong giai đoạn open beta. Người chơi đã có thể Tải game đao kiếm giang hồ về điện thoại di động miễn phí, dễ dàng cài đặt và sử dụng các nhân vật tốt nhất.

Tính năng Game Đao Kiếm Giang Hồ

Tải game đao kiếm giang hồ về điện thoại di động miễn phí

Chúng ta có thể sử dụng tất cả các tính năng từ cơ bản đến năng cao của một WebMO như thường lệ đó là :

+ Khả năng chế đồ trong hòm đồ cho các game thủ.

+ Có thể khảm nạm đồ theo ý muốn, nâng cấp vũ khí ,,

+ Cộng máu tác động vào kinh mạch của nhân vật.

Ngoài ra còn các tính năng như trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, các phụ bản hấp dẫn tăng thêm điểm kinh nghiệm, đấu thú, auto đánh quái, song tu, kết hôn cưới hỏi, liên minh bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server...và hơn nữa đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng giúp người chơi không ngừng bất ngờ từ phụ bản này sang phụ bản khác.

 

Đồ Họa Game Dao Kiem Giang Ho

Đồ Họa Game Dao Kiem Giang Ho

- Nói về Đao kiếm giang hồ chắc hẳn bạn biết Đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng tốc độ load rất mượt mà, có sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh tạo nên những ấn tượng riêng cho các gamemer cảm thấy dễ chịu thích thú chơi game hơn nữa.

- Nói về hệ thống Skill thì đây là điều mà người chơi game đao kiếm giáng hồ cảm thấy mong muốn có sự chân thực khác biệt lớn nhất. Với sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng với đó là 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.

Chúng ta cùng xem liệu ai sẽ là Anh Hùng của toàn cõi Tam Giới Ai sẽ là bậc Cửu Ngũ Chí Tôn? Là bậc tài nhân trong thế giới đầy Tất cả sẽ được giải đáp trong WebMO đa nền Đao Kiếm Giang Hồ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng các anh tài võ lâm chi bá xưng hùng thiên hạ nhé bạn.

 

Trải nghiệm kịch bản game Đao Kiếm Giang Hồ

Trải nghiệm kịch bản game Đao Kiếm Giang Hồ

- Khả năng  PK, đánh BOSS, càn quét phụ bản để tung hoành tam giới, trừ yêu diệt quái, thu phục môn hạ toàn cõi.


-  Kì tài anh hùng PK Võ Hội Đảo: Cùng so tài cao thấp với các bậc Cửu ngũ chí tôn liên server, giúp bạn khẳng định mình giữa rừng tài anh 


- Cùng Bang Hội Tranh Bá: Cuộc chiến khắc nghiệt để chọn ra Đệ nhất bang phái và Minh chủ võ lâm lưu danh sử sách, giúp biết được ai là anh hùng cửu thế.


- Tham gia Quốc Gia Đại Chiến: Trong trời đất có Tam quốc phân cao thấp cho danh hiệu Cường Giả, giúp cho bạn trở nên giàu có có địa vị cao trong xã hội.


- Tranh cướp làm Bá Chủ Thiên Hạ: Anh hùng sẽ Được tạc tượng uy nghi giữa Huyền Vực thành và được bá dân trong thiên hạ quỳ lạy ngàn đời, không ai là không biết, người người nể phục kinh sợ và thần tượng.


- Thần Binh Luyện Khí: Người chơi có thể Kiếm tìm trang phục hoàng kim vô giá với những tính năng phụ trợ đặc biệt cho nhân vật


- Tranh đấu cùng Giác Đấu Chiến Kị: Game thủ sẽ tham gia Cuộc chiến trong đấu trường thú của những chiến kị được đánh giá cao trên bảng tử thần


- Giao thương, Giao dịch tự do như ngoài đời thường  Với khu chợ được phân chia rõ ràng, dễ dàng giao dịch cá nhân và linh hoạt ở bất cứ vị trí nào trong game. Bạn không chỉ là những chiến binh, cao thủ võ lâm mà bạn còn là những thương gia khôn khéo tinh quái hay đơn giản là gian thương trên thương trường chứ không phải là chiến trường nữa.

-  Tăng thêm hương vị cuộc sống trong game đao kiếm giang hồ bằng cách Tặng hoa và Kết hôn: lãng mạn và lung linh với đỉnh cao là cuộc truy tìm Bá Chủ Tình Nữ người đứng đầu thiên hạ vẹn toàn tài sắc. Biết đâu đấy các game thủ FA sẽ có được người tình của mình thông qua game.

Với kho tính năng đồ sộ cực kỳ hấp dẫn với hệ thống hoạt động dầy đặc 24/24, cày cuốc tự do và giao dịch thoải mái, chức năng hệ thống đa dạng hy vọng NPH sẽ mang lại cho game thủ yêu thể loại game MMORPG một sân chơi đúng nghĩa.

Tai Game Dao Kiem Giang Ho

Mời các bạn cùng tải game về tại đây: Click vao de tai:

 

 

 • Soạn tin nhắn : TAI gameungdung 496384 Gửi 8075
 • QR Code:
 
Tai QR code dao kiem giang ho
 
Để nhận Gift Code Thưởng trên Game Đao Kiếm Giang Hồ mời bạn vào đây : GIFTCODE DAO KIEM GIANG HO
 


Tags: Dao kiem, giang ho, open beta, WebMO

2 Bình luận

 1. author-avatar
  leminhnam
  2015-06-16 08:36:55

  Game bug vl

 2. author-avatar
  hãy Vuốt lên đến hàng chục
  2016-03-28 10:22:10

Bình luận của bạn

//