Tải game đại chiến hoa quả 2015 - Tựa game plant vs zombie


Tải game đại chiến hoa quả 2015 - Tựa game plant vs zombieGame Đại Chiến Hoa Quả nghe qua thì rất giống game Hoa quả nổi giận nhưng hóa ra lại không phải. Đây là tựa game có một chút pha trộn giữa game plant vs zombie và kim cương, thủ thành chiến thuật và game trí tuệ hấp dẫn. Một cuộc chiến không dao kiếm, không cung bay đạn lạc, chỉ có trái cây và trái cây!!! Một cuộc chiến hoa quả giờ đây chỉ dành cho bạn. Hãy thử sức ngay với tựa game đại chiến hoa quả hấp dẫn nhé !

Game lấy bối cảnh cuộc chiến bảo vệ mùa màng của các loại rau củ quả, chống lại những loài động vật phá hoại hung ác. Đồ họa game gần gũi với tất cả lứa tuổi...!

Cách chơi thì khá đơn giản, phần đầu tiên là game kim cương nghĩa là người chơi phải xếp được 3 loại quả giống nhau thành một hàng. Như thế trận chiến với zombie người chơi sẽ được cộng thêm một loại vũ khí phòng thủ hoặc tấn công. Càng xếp được nhiều loại vũ khí thì người chơi sẽ ngăn được những đợt wave ( sóng ) của bọn zombie nhé


Với đồ họa vui nhộn, sắc nét, cùng hơn 40 loại cây, quả, động vật, Đại chiến hoa quả hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Game đại chiến hoa quả có khá nhiều màn chơi với vô số những loại zombie khác nhau. Mở khóa thêm nhiều màn chơi khác và chinh phục điểm cao trong tựa game vui này nhá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tựa game thủ thành khá hay và hài hước cho các game thủ dịp cuối tuần mưa gió ! Tai game mien phi cho dien thoai ngay nhá !

Chúc các bạn sẽ có những phút giây chơi game thật vui vẻ nhé...!

 Tags: game đại chiến hoa quả, game xếp hình, candy crush

2 Bình luận

 1. author-avatar
  Tài
  2015-03-17 05:49:48

  Tôi muốn tải game về cho iPhone Của Tôi

 2. author-avatar
  trung long phan
  2016-08-08 19:53:00

  Tôi muốn tải game về iPhone Của Tôi

Bình luận của bạn

//