Tải game Candy Crush saga - Tải game miễn phí


Tải game Candy Crush saga - Tải game miễn phíCandy Crush Saga là một loại game đã quá phổ biến với rất rất nhiều người và rất nhiều dòng điện thoại trên khắp thế giới. Game là 1 app trên facebook, game candy crush chính là môt hiện tượng được cộng đồng facebook rất yêu thích, game mang đến những giờ phút thư giản hiệu quả nhất. Nhờ vào đó, nhà phát triển đã có động lực tạo ra một sản phẩm game hoàn hảo cài sẵn trên điện thoại.

Hàng loạt dòng máy điện thoại đều tương thích và có thể chơi được game c​andy crush saga, do vậy nó cũng được yêu thích không kém, thay vì phải chơi online trên máy tính thì giờ đây với một chiếc điện thoại android người chơi cũng có thể chơi hàng giờ trên chiếc điện thoại của mình, Candy Crush Saga cho android sẽ giúp bạn chơi game cùng bạn bè ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu .

 

Tựa game với hình ảnh 3D đẹp mắt

 

Tải game Candy Crush Saga về điện thoại có phong cách khá giống với phong cách kim cương nhưng nó có những cải tiến khiến game khó lên rất nhiều, thêm vào đó là những hình ảnh đơn giản nhưng siêu kute giúp game trở thành một viên kẹo gây nghiện rất mạnh . Đã trở nên quá phổ biến trên nền tảng di động, người ta dần chuyển từ chơi trên web sang chơi trên mobile với tính tiện lợi cao hơn rất nhiều, thậm chí khi chơi game hàng ngàn người phải suy nghĩ về kẹo Vang khi nghe “câu đố”. Candy Crush Saga đã trở nên rất phổ biến trên cả hai nền tảng di động là android và iphone . Trong trò chơi, bạn cần phải chuyển đổi và phù hợp với kẹo với cùng màu.

 

 

Những bonus vô cùng hấp dẫn trong candy crush saga

Game Candy Crush Saga về máy sở hữu gần 100 cấp độ khác nhau cho bạn vượt qua, sẽ là rất khó khi mà những cấp độ đầu đã làm khó nhiều người và những cấp độ sau độ khó sẽ tăng dần. Mặc dù nó là một trò chơi đố cổ điển, nó thực sự trông rất ngọt ngào với kẹo. Đồ họa của game khiến người ta chỉ muốn liên tưởng tới những viên kẹo ngọt ngào. Candy Crush Saga là một trò chơi vui nhộn, đóng gói với nhạc tốt đẹp và hiệu ứng âm thanh ấn tượng.

 
 
Những viên kẹo hấp dẫn trong game candy crush saga thật khiến cho người ta thèm
 
 

Game Candy Crush Saga được đánh giá là có cách chơi phá cách và thú vị, Đây là một loại game có lượt tải lớn nhất trong dòng game offline. Trong khi bạn đang cố gắng để kết hợp các bánh kẹo cùng màu, bạn cũng nên chú ý những gì đang xảy ra ở những vị trí khác trên game. Nhờ kết nối Facebook, bạn có thể thấy điểm của bạn bè trên thế giới và bạn hãy cố gắng chơi thật tốt để cạnh tranh với họ, Tuy nhiên nếu bạn không muốn kết nối face để làm phiền bạn bè thì cũng vẫn được hết nhé.  Nào cùng trải nghiệm game đình đám này thôi.

 Tags: Candy crush saga, game hot, game miễn phí

Bình luận của bạn

//