Tải game cá lớn nuốt cá bé HD miễn phí đồ họa đẹp trên tất cả điện thoại


Tải game cá lớn nuốt cá bé HD miễn phí đồ họa đẹp trên tất cả điện thoạiTải game cá lớn nuốt cá bé HD miễn phí đồ họa đẹp trên tất cả điện thoại. Đã chơi là nghiền game cực hay cực đẹp không chơi thì phí. Trên đại dương mênh mông và sâu thẳm những chú cá và muôn nghìn loài vật khác đang phải đối mặt với cuộc chiến sinh tồn khi mà cá lớn nuốt cá bé và phải nhanh mạnh mới có thể sống sót được. Tất cả sẽ được tái hiện ngay trên chú dế yêu của bạn.

cá lớn nuốt cá bé trên đại dương rộng lớn

Thông tin game cá lớn cá bé HD

Tải Game Cá Lớn Cá Bé HD – Một Siêu phẩm Đồ Họa

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tựa game  Feeding Frenzy của PopCap Games trên máy tính. Đây là loại game cá lớn nuốt cá bé. Tuy vậy bạn không còn có thời gian để ngồi hàng giờ bên máy tính cá nhân của mình để chơi trò chơi yêu thích này nữa. Mà bạn đang bận rộn với công việc và phải di chuyển liên tục.

Nếu bạn muốn chơi game như ngày trước mà không ảnh hưởng tới công việc và thời gian  thì nay đã có tựa game Game Cá Lớn Cá Bé HD được thiết kế đặc biệt chơi trên các thiết bị di động với mọi hệ điều hành. Đây là game online được chuyển hóa từ phiên bản gôc cá lớn nuốt cá bé trên máy vi tính

Tải Game Cá Lớn Cá Bé HD một siêu phẩm Đồ Họa

Cá Lớn Cá Bé HD một siêu phẩm Đồ Họa dành cho Android, Iphone, Ipad, đem cả Đại Dương về điện thoại của bạn. Chúng ta sẽ tham gia game dưới hình dạng của một chú cá nhỏ nhắn xinh xắn như chú cá Nemo trong phim "Finding Nemo" nhưng đại đương sẽ vô cùng rộng lớn và nhiều nguy hiểm đang chờ chúng ta khám phá.

khám phá game cá lớn cá bé HD

Khi đã nhập vai chú cá đó công việc của chúng ta đó là tìm và ăn những chú cá nhỏ hơn để gia tăng sức mạnh cũng như hình dánh của chính mình. Đồng thời phải tìm cách tránh né những con cá to lớn hơn, hung tợn đang lảng vảng xung quanh đâu đó giữa lòng đại dương sâu thẳm.

cá lớn phải nuốt cá bé và tránh cá lớn hơn

Cá Lớn Cá Bé HD với đồ họa đẹp, cách chơi dễ dàng vui nhộn bạn có thể chơi ở bất kì đâu trên chiếc điện thoại yêu dấu của mình. Trong game có màn khó, màn dễ nếu màn nào khó quá bạn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ được tặng hoặc mua trong cửa hàng để vượt qua một cách dễ dàng .

cửa hàng mua sắm của cá lớn cá bé

Hướng Dẫn Chơi Game Cá Lớn Cá Bé HD:

  • Di chuyển bằng vòng Quay cảm ứng bên trái.
  • Sử dụng Rong biển để làm lá chắn giúp bạn thoát khỏi kẻ thù.
  • Sử dụng Vòng xoáy Sao để thả tiêu diệt những con các lớn khi bị tấn công.
  • Sử dụng Sương Cá là bạn có thể ăn bất kì loài cá nào kể cả cá lớn hơn.
  • Sử dụng Lọ Thuốc Thần giúp bạn di chuyển nhanh hơn (cẩn thận kẻo đâm vỡ màn hình keke).

Tải game cá lớn cá bé HD

Bạn nào muốn chơi thì vào chiến thôi. Chắc chắn sẽ vui lắm đây. Tải ngay game dưới đây!

Game Cá Lớn Cá Bé HD – Một Siêu phẩm Đồ Họa
Cá Lớn Cá Bé HD một siêu phẩm Đồ Họa dành cho Android, Iphone, Ipad chơi cực hay giống trên máy tính.
Tải miễn phí

Ngoài ra Cá Lớn Cá  Bé HD hỗ trợ mọi dòng máy Android, IOS cho điện thoại Android, Iphone và Ipad giúp bạn dễ dàng chiêm ngưỡng đồ hoạt tuyệt đẹp của game.Tải và chơi miễn phí ngay CLCB HD để khám phá đại dương tuyệt đẹp trong lòng bàn tay.

Chúc các bạn vui vẻ nhóe!Tags: game cá lớn cá bé, ca lon ca be, tải game cá lớn cá bé

Bình luận của bạn

//