Tải game bắn trứng 2015, game trí tuệ cực hay cho mobile


Tải game bắn trứng 2015, game trí tuệ cực hay cho mobileDynomite – Bắn trứng khủng long, thể loại game mang tính giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

Bắn trứng khủng long là một game chiếm số lượng người chơi cực đông. Nhiệm vụ của người chơi là dùng những viên đạn do 1 chú khủng long cung cấp để bắn vào những quả bóng đang lao xuống dưới gần chỗ bạn. Các bạn chú ý là quả bóng đạn phải  có cùng tông màu với màu của quả bóng thì quả hoặc chùm bóng đó mới nổ, còn nếu bắn sai, bắn nhầm bóng đạn khác màu với màu quả bóng thì sẽ tăng thêm số lượng bóng làm cản trở bạn.

Game bắn trứng có 3 chế độ:


1. Chế độ truyền thống:

  • Cố gắng đạt điểm cao nhất có thể
  • Có nhiều loại thưởng (nhân 2, nhân 3, nhân 4).
  • Nhiệm vụ là bắn không để trứng rơi chạm xuống dây.
  • Khi có quả bóng có dù rơi xuống thì một màu trứng mới sẽ được thêm vào

2. Chế độ bản đồ (cực hay)

  • 165 bản đồ (màn) rất đẹp, rất hay và cũng rất thách thức đang chờ bạn chinh phục
  • Chướng ngại vật là đá thì không thể bị vỡ, bạn hãy cố gắng lạng lách thông minh.
  • Nếu xuất sắc bạn có thể đạt được 3 sao cho từng level.

3. Chế độ đua thời gian

  • Thử xem bạn có thể bắn nhanh đến mức nào để bắn sạch 20 dòng trứng. Số trứng được tăng lên nhiều
  • MỚI: Chế độ truyền thống và chế độ đua thời gian có 3 lựa chọn mức độ chơi (Dễ, Vừa, Khó)

Game bắn trứng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt, di chuyển các phím hoặc trên màn hình (đối với màn hình cảm ứng) thật linh hoạt, khéo léo. Nhìn thấy quả bóng trên đó có chữ 2X, 3X, 4X thì bạn cố gắng nhanh tay chọn lấy quả bóng đạn cùng tông màu để bắn vào những quả bóng có chữ đó nhé. Bới khi bắn vào những quả bóng đó, điểm số của bạn tính từ thời điểm đó sẽ được nhân lên 2,3 hoặc 4 tương ứng với quả bóng mà bạn đã bắn được. Nhưng thời gian được nhân điểm đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, vậy nên bạn cần tranh thủ bắn nổ thật nhiều bóng để tích được thật nhiều điểm.

Trong quá trình chơi game bắn trứng, bạn luôn luôn quan sát thật nhanh, khi có 1 chú chim mang theo một quả bóng chạy vụt qua màn hình, bạn cần phải nhanh tay bắn trúng chú chim đó, nếu bạn bắn sảy chú chim đó, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm 1 màu bóng nữa cản trở bạn, làm cho việc bắn bóng càng trở nên khó khăn.Tags: game bắn trứng, game trí tuệ, game mobile

Bình luận của bạn

//