Tải game băn tăng kinh điển cho điện thoại


Tải game băn tăng kinh điển cho điện thoạiCùng tham gia Game Bắn Tăng để chiến đấu với lực lượng khủng bố ngày càng được trang bị hiện đại, trực thăng … đủ mọi loại chiến vũ khí hạng nặng, khiến cho cuộc chiến chống khủng bố ngày càng khó khăn hơn.

Trang bị cho mình những thứ cần thiết trước khi lên đường. Bạn sẽ phải đối đầu với hàng chục chiếc máy bay thả bom của địch và không gì khác bạn phải hạ chúng một cách thật tài tình. Hoặc bạn tiêu diệt chúng hoặc bạn sẽ phải nổ tung! Hãy tránh xa những làn đạn như mưa mà chúng thả xuống vì bạn chỉ có 3 nhịp thôi đấy!

Điều khiển chiếc xe tăng của mình và bắn phá những chiếc phi cơ trên bầu trời với một tốc độ thật nhanh tiến sang địa hình khác để viện trợ cho đồng đội và nhanh chóng kết thúc chiến dịch đi nào!

Bạn đã biết thế nào những tiếng nổ rền vang, bạn đã biết thế nào sự ác liệt của chiến tranh, và bạn đã biết phía trước kẻ địch còn mưu mô gì nữa?

Hãy gia nhập vào hàng ngũ những người lính bảo vệ quê hương bước vào trận đấu cùng với chiếc xe tăng để chiến đấu trong game bắn Tank bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác của một người lính trong rừng sâu, ngang qua những ngọn núi lửa là như thế nào!

 Tags: game bắn tăng, game kinh điển

Bình luận của bạn

//