Tải game bắn máy bay game hành động cực kỳ hấp dẫn cho mobile


Tải game bắn máy bay game hành động cực kỳ hấp dẫn cho mobilePhi cơ anh hùng đã trở lại bầu trời và một lần nữa sẽ gieo rắc nỗi khiếp sợ cho kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng làm người hùng?

Tham gia vào game Bắn Máy Bay Sky Force bạn sẽ trở thành phi cơ điêu luyện tài ba điều khiển chiếc máy bay siêu hạng được trang bị vũu khíi tối tân nhất. Một mình bạn sẽ phải đương đầu với tất cả những chiếc máy bay khác và cả những chiến hạm dưới mặt biển và mặt đất. Tải game Bắn Máy Bay Sky Force miễn phí hỗ trợ tất cả các hệ điều hành trên điện thoại để vượt qua tất cả các thử thách và dành chiến thắng.

Tính năng chính:

  • 3 kiểu vận hành khác nhau của máy bay trực thăng và cho phép nâng cấp miễn phí.
  • Bộ dò tên lửa, vùng bắn trực tiếp, phá hủy tên lửa, cho phép người chơi trải nghiệm nhiều cách phối hợp vũ khí khác nhau.
  • 3 nhiệm vụ với độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm quyền lực và sức mạnh của mình.
  • Nhiều bối cảnh với các thử thách ngẫu nhiên.
  • Nhiều vật thưởng hấp dẫn được cung cấp ngẫu nhiên.

Bắn Máy Bay Sky Force trong phiên bản mới nhất đem bạn trải nghiệm chân thật nhất với đồ họa 3D vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Âm thanh sống động của những tiếng nổ, tiếng bom đạn vang lên trấn động tạo cho bạn cảm giác như đang tham gia một cuộc chiến thực sự. Hãy thể hiện đẳng cấp lái máy bay siêu đẳng của bạn, tránh tất cả những viên đạnn và hạ ngục chúng một cách nhanh chóng để dành phần thắng trong game Bắn Máy Bay Sky Force. Game có rất nhiều màn chơi khác nhau, càng lên cao độ khó càng cao. Bạn sẽ được trang bị thêm những vũ khí tối tân hơn sau khi dành chiến thắng, tích lũy nhiều tiền để mua những chiếc máy bay trong mơ mạnh mẽ nhất. Cùng tải game Bắn phi cơ Sky Force hay nhất và trải nghiệm những chức năng mới nhất cùng hình ảnh rõ nét.

Hãy trải nghiệm những phút giây thư giãn nhưng không kém phần kịch tính được đánh giá là game bắn máy bay hay nhất cho Android năm 2014.Tags: game bắn máy bay, game hành động, game cho mobile

Bình luận của bạn

//