Tải game bắn gà, game hành động cực kỳ hấp dẫn


Tải game bắn gà, game hành động cực kỳ hấp dẫnXạ Thủ Bắn Gà là phiên bản game mới, cũng có nhiều điểm tương đồng với những game bắn gà cũ nhưng ở Xạ Thủ Bắn Gà có nhiều chức năng được cập nhật, hình ảnh, nội dung game phong phú hơn, phần thưởng dồi dào, hấp dẫn.

Trò chơi Bắn Gà trên PC rất quen thuộc với các bạn yêu thích game giải trí, nhưng với trò chơi Bắn Gà cho điện thoại thì khá hiểm. Nắm bắt được ước muốn của đông đảo game thủ NSX bgate vừa mới cho ra đời một phiên bản game Offline vô cùng nối tiếng là Xạ thủ bắn gà – Thế giới của các siêu nhân mới nhất 2014.

Game bắn gà kinh điển với nhiều màn chơi hấp dẫn tạo cho người chơi cảm thấy sự thú vị. Với lối chơi đơn giản, giao diện bắt mắt và game nhẹ chơi nhanh thích hợp với những người bận rộn.
Qua mỗi màn chơi bạn sẽ phải tiêu diệt con gà Boss to. Cấp độ level cứ thế càng cao dần lên càng khó hơn. Hãy chiến đấu hết mình vì Trái đất thân yêu nhé .

Trái đất đang bị lũ gà ngoài hành tinh xâm chiếm. Chúng sẽ trả thù con người đã chèn ép chúng. Lũ gà này rất đáng sợ lúc ẩn lúc hiện vì vậy người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ gà xâm lược để bảo vệ bình yên cho bầu trời. Bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu của mình để bắn đạn diệt lũ gà đáng ghét đang xâm chiến lấy vũ trụ minh mông và bắn những con gà đang bay có ý đồ muốn diệt phi thuyền của bạn.Tags: game bắn gà, game trí tuệ, game hành động,

Bình luận của bạn

//