Tải game Ai là triệu phú, game trí tuệ cực hot cho mobile


 • Tải game Ai là triệu phú, game trí tuệ cực hot cho mobile • Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với game truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú? Với phiên bản game Ai là triệu phú chơi trực tiếp miễn phí trên ungdungtot.com, bạn sẽ đắm mình trong những câu hỏi từ dễ dàng cho tới hóc búa. Hãy thử trải nghiệm cảm giác hồi hộp như ngồi trên ghế nóng của Game Ai là triệu phú ngay bạn nhé!

 • Chơi game Ai Là Triệu Phú bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào một game show cùng tên rất quen thuộc và nổi tiếng trên truyền hình. Với cách thức chơi độc đáo cùng những câu hỏi kích thích được sự hứng thú của người chơi, trò chơi trí tuệ vui nhộn này đã cuốn hút được rất nhiều người tham gia. Bạn đã sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của game chưa, hãy chuẩn bị đi nhé.

  Trong game ai là triệu phú chứa đựng rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau rất đa dạng và phong phú, nên nếu bạn trả lời sai thì cũng là bình thường. Nhưng nếu bạn trả lời đúng nhiều câu liên tiếp, thời bạn thật sự rất giỏi đấy. Vẫn là mô tuýp tương tự như game show, là những câu hỏi sẽ ứng với các cột mốc tiền thưởng, ứng trong game là các cột mốc điểm số, liệu khả năng cảu bạn có thể vượt qua được bao lăm câu hỏi đây ?

  Vượt qua 15 câu hỏi của chương trình bạn sẽ dành được 150 triệu đồng. Trả lời càng nhanh bạn còn nhận được thêm phần thưởng phụ bất thần khác nữa. Với ba sự viện trợ, bạn hãy dùng chúng một cách hợp lý khôn ngoan.

  - Đồ họa và âm thanh trân thực sóng động và đẹp mắt mang lại nhưng giây phút thư giãn vui vẻ cho cả gia đình.


  - Ngân hàng câu hỏi đồ sộ với hơn 50.000 câu hỏi được chọn lọc kỹ càng hoàn toàn mới, chính xác và thời sự.

  - Câu hỏi đa dạng, cập nhật liên tục theo chủ đề tổng hợp bao gồm 764 câu hỏi và Chủ đề Lịch sử Việt Nam gồm 328 câu hỏi.

   

  Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tải game Ai Là Triệu Phú Online cho điện thoại để tham gia cuộc thi trí tuệ với mọi người thôi. Chúc các bạn sẽ vượt qua được tất cả những câu hỏi của chương trình đưa ra.  Tags: game ai là triệu phú, game trí tuệ, game mobile

  Bình luận của bạn

  //