Tải FPT PLAY ứng dụng xem tivi HD online trên điện thoại di động


Tải FPT PLAY ứng dụng xem tivi HD online trên điện thoại di độngHiện nay nhu cầu xem tivi trên điện thoại di động rất nhiều và trở nên phổ biến. Nên Ungdungtot.com xin giới thiệu đến bạn FPT PLAY ứng dụng xem tivi HD online trên điện thoại di động. Một phần mềm tuyệt vời với nhiều tính năng và chất lượng hình ảnh tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng truy cập vào trang Web play.fpt.vn để xem các chương trình truyền hình trực tiếp cũng nhu xem các bộ phim, show truyền hình thực tế, chương trình ca nhạu, thể theo bóng đá v.v.v

Tải FPT PLAY ứng dụng xem tivi HD online trên điện thoại di động

Nhưng đó là trên nền web bạn phải sử dụng máy vi tính, laptop PC để truy cập trực tiếp và xem các chương trình này. Điều này làm cho bạn phải phụ thuộc vào các thiết bị cồng kềnh và có kết nối mạnh mẽ. Nhưng thế còn những lúc bạn phải di chuyển, hay không có được những điều kiện tốt nhất cho việc xem truyền hình, giải trí hay thư giãn thì sao.

Điều này thật đơn giản và hoàn toàn có thể giải quyết vì hiện nay. FPT PLAY đã có ứng dụng có mặt trên nhiều nền tảng hệ điều hành giành cho moblie smartphone như Android, iOs, Window Phone.,,

Đây là một trong những hành động nắm bắt xu thế và đón đầu công nghệ nhằm mục đích mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho người dùng. Chính vì vậy giờ đây chúng ta sẽ thoải mái hơn trong việc thư giãn bằng cách xem các kênh truyền hình, chương trình thực thế, game show hay các kênh thể thao bóng đá quen thuộc.

Tính năng ứng dụng xem tivi FPT Play

xem tivi ung dung FPT PLAY

Như đã nói ở trên thì phần mềm FPT Play là một ứng dụng xem Tivi, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip rất nhiều lựa chọn cho các bạn yêu thích xem truyền hình đúng không thật tuyệt vời.

- Đây cũng là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Bạn thoải mái xem mà không lo bị đưt giữa chừng.


- Tổng hợp rất nhiều kênh truyền hình với hơn 80 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí trong nước của VTV, VCTV, VTC… rất nhiều lựa chọn


-  Phát rất nhiều kênh thể thao với các giải Tennis, Đua xe, Goft và hàng loạt các kênh thể thao thuộc EPL. giành cho nhiều người ưa thích các môn này.


- Đông thời là các seria  Video clip ca nhạc, các Show truyền hình, hài, thể thao chất lượng cao.


- Luôn cập nhật các bộ phim bom tấn, phim hàn quốc, phim Trung quốc,… một cách nhanh nhất. Nóng hổi khi mới xuất hiện trên Internet.


- Tối ưu được Tốc độ truyền tải nhanh, mượt. Giúp trải nghiệm truyền hình trên mobile tốt nhất. Bạn không cần nhiều đến kết nối mạnh nữa.


- Hoàn toàn miễn phí. Không bị làm phiền do quảng cáo. 


- Đặc biệt, với FPT Play bạn có thể xem tất cả các trận đấu trong Giải Ngoại Hạng Anh chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Tải ứng dụng xem tivi FPT Play HD

Tải ứng dụng xem tivi FPT Play HD

Với nhiều tính năng thật tuyệt vời. Hãy tải ngay ứng dụng về máy nhé:

Mời các bạn tải tại đây :

Dùng trên Android

Tai fpt play

Dùng trên điện thoại Windown Phone

 

Dùng trên điện thoại IOS

https://itunes.apple.com/us/app/fptplay/id646297996?mt=8

Dùng cho được tất cả Các dòng máy Lumia 1520 - Lumia 625 - Lumia 1020 - Lumia 925 - Lumia 720 - Lumia 520Lumia 620 - Lumia 820 - Lumia 800 - Lumia 900 - Lumia 920 Tags: xem tivi, Fpt play, Tivi HD,

1 Bình luận

  1. author-avatar
    hãy cùng chúng tôi
    2016-03-28 10:04:54

    app cải tiến trong phiên bản mới

Bình luận của bạn

//