Smartphone Xperia Z1 được coi như là nồi đồng cối đá


Smartphone Xperia Z1 được coi như là nồi đồng cối đáNếu ai còn phân vân thì giờ hãy dành sự tin tưởng cho Smartphone Xperia Z1. Smartphone Xperia Z1 được coi như là nồi đồng cối đá

[Tin công nghệ] Đoạn video kiểm chứng độ bền Xperia Z1 bằng cách thả rơi máy xuống nền đất cứng đã vừa được đăng tải. Điều ấn tượng là dù được gia công bằng chất liệu kính vốn được cho là mỏng manh, dễ vỡ nhưng siêu phẩm của Sony đủ sức chống chịu tốt ở các lần thả rơi: Máy không hề bị hư hại đáng kể nào và mặt kính thì không bị nứt vỡ.

Video thả rơi Xperia Z1.

 

Xperia Z1 là chiếc smartphone Sony cao cấp vừa được ra mắt tháng 9 vừa qua với tính năng chụp ảnh rất ấn tượng nhờ vào camera sau độ phân giải 20,7 megapixel. Bên cạnh camera là thiết kế mang lại sự đẳng cấp của Sony trong khi cấu hình thuộc loại "thượng thừa" với chip Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD. Mặt khác, Xperia Z1 còn có thể chống được nước và bụi bẩn, tính năng mà không phải một smartphone nào cũng được sở hữu nhất là khi được gói gọn trong kiểu dáng khá mỏng chỉ 8,5 mm. Dự kiến, smartphone này sẽ về Việt Nam trong tháng này với mức giá gần 17 triệu đồng.

Nguồn: genk.vnTags: Smartphone Xperia Z1, Xperia Z1, Smartphone, Smartphone Xperia

Bình luận của bạn

//