Smartphone được sạc pin nhờ năng lượng ánh sáng


Smartphone được sạc pin nhờ năng lượng ánh sángSạc pin nhờ năng lượng ánh sáng, nguồn năng lượng bất tận. Wysips có thể kéo dài thời lượng pin của các thiết bị di động.

[Tin công nghệ] Vừa qua, Sunpartner Group đã công bố một dự án có tên Wysips Crystal với mục đích phát triển công nghệ sạc pin mới cho smartphone. Đây là một ứng dụng dựa trên công nghệ quang điện trong suốt và siêu mỏng có khả năng tổng hợp năng lượng từ cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Do đó đây là một bước phát triển tiên tiến hơn so với những thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, Wysips Crystal có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động từ smartphone, tablet thậm chí cả featurephone. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ nhiều loại màn hình khác nhau như MEMMS, LCD, OLED...

Smartphone được sạc pin nhờ năng lượng ánh sáng

 

 

Về cơ bản, Wysips có kết cấu gồm một tấm film quang điện có khả năng hấp thụ ánh sáng, áp dụng công nghệ in ấn lenticular đảm bảo màn hình vẫn hiển thị tốt khi được đính miếng film Wysips lên. Theo tính toán, 1 giờ phơi sáng có thể đem lại cho thiết bị thêm 30 phút đàm thoại. Hiện tại Sunpartner Group vẫn chưa công bố chính thức thời điểm phát hành của Wysips.

Smartphone được sạc pin nhờ năng lượng ánh sáng 1

 
Người dùng chỉ cần dán một tấm film Wysips lên màn hình smartphone.

Nguồn: genk.vnTags: Smartphone, Smartphone sạc pin nhờ năng lượng ánh sáng

Bình luận của bạn

//