Samsung Galaxy Note 3 quay video cực nét, phát nhạc cực hay


Samsung Galaxy Note 3 quay video cực nét, phát nhạc cực haySamsung  galaxy note 3 có thể quay video độ nét cao, ngoài ra còn được đầu tư tính năng nghe nhạc với khả năng phát âm thanh 24-bit/192 kHz.

[Tin công nghệThời báo Korea Economic Daily của Hàn Quốc đã vừa tiết lộ rằng siêu phẩm di động Galaxy Note 3 sắp được ra mắt của Samsung sẽ có thể quay video độ nét cao 4K (2.160x3.840 pixel), tối ưu hơn cho nhu cầu xuất video ra màn hình TV lớn của người dùng. Bên cạnh đó, thế hệ phablet thứ 3 của hãng điện thoại này còn được đầu tư tính năng nghe nhạc với khả năng phát âm thanh 24-bit/192 kHz.

Samsung Galaxy Note 3 quay video cực nét, phát nhạc cực hay 1

Tuy nhiên, người dùng có vẻ không mặn mà lắm với thông tin này vì các tính năng kể trên nếu có được trang bị trên Galaxy Note 3 cũng chỉ phục vụ được một số ít người dùng thay vì đại đa số. Các tín đồ công nghệ đang mong chờ chiếc phablet này đã tỏ ra khá thất vọng khi xuất hiện hiện thông tin nhiều khả năng Samsung sẽ phải hoãn sử dụng camera 16 “chấm” với công nghệ OIS trên Galaxy Note 3 vì thiếu hụt linh kiện. Đồng nghĩa rằng khả năng chụp ảnh của Note 3 sẽ bị suy giảm khá nhiều khi so kè với các hàng khủng chụp ảnh khác.

Theo kế hoạch, điện thoại Galaxy Note 3 sẽ chính thức được công bố vào ngày 4/9 tới đây tại Berlin .

Nguồn http://genk.vnTags: Samsung, Samsung Galaxy, Samsung Galaxy Note 3, Galaxy Note 3

Bình luận của bạn

//