Sạc pin Iphone trong nhà tắm Nữ Sinh bị điện giật tử vong


Sạc pin Iphone trong nhà tắm Nữ Sinh bị điện giật tử vongSạc pin Iphone trong nhà tắm Nữ Sinh bị điện giật tử vongThói quen sử dụng điện thoại ở bất kì nơi đâu từ nhà, nơi công cộng, trường học bệnh viện hay tất cả những nơi bạn có thể đặt chân đến cùng với dế yêu của mình. Ngay trong ngôi nhà của chúng ta cùng có thói quen sạc điện thoại ở bất kì đâu và dùng điện thoại ngay cả khi đang sạc pin. Điều này thật nguy hiểm và nó có thể làm bạn mất mạng như cô gái người Nga dưới đây.

Cô gái 24 tuổi người Nga Yevgenia Sviridenko đã tử vong tại căn hộ của mình ở Matxcơva vì bị điện giật khi vừa sạc iPhone vừa lướt mạng xã hội trong phòng tắm.

Cô gái người Nga đã bị điện giật khi sạc Iphone

Cô Yevgenia Sviridenko là người vùng Omsk. Theo báo Komsomolskaya Pravda, đầu tuần rồi, người bạn cùng phòng đã phát hiện Yevgenia Sviridenko chết trong tư thế bị ngã vào bồn tắm.

Người bạn cùng phòng của Sviridenko là Yaroslav Dubinina (23 tuổi) cho biết, sau khi thấy bạn ở trong phòng tắm quá lâu, cô mở cửa vào và liền phát hiện sự việc.

Yaroslav Dubinina kể: “Tôi bước vào và thấy cô ấy nằm tái ngắt trong bồn tắm. Điện thoại của Sviridenko vẫn ngập trong nước. Tôi kéo bạn ra và thấy thân thể bạn ấy vẫn còn giật giật do sốc điện”.

Người ta cho rằng ngay trước lúc tử vong, Sviridenko đã vừa sạc điện thoại vừa lướt mạng xã hội Vkontakte, một hình thức tương đương với Facebook của Nga, trong phòng tắm.

Lực lượng cấp cứu đã khẩn trương tới hiện trường nhưng không thể cứu sống Sviridenko.

Hiện chưa biết chiếc iPhone cô Sviridenko sử dụng có phải hàng chính hãng Apple không.

Trước vụ tai nạn đáng tiếc của Sviridenko, đã có một thiếu nữ 16 tuổi người cộng hòa Bashkortostan cũng tử vong sau khi mang theo sạc điện thoại vào phòng tắm.

Phát ngôn viên của Ủy ban điều tra tại địa phương cho biết, các khám nghiệm ban đầu cho thấy cô Sviridenko qua đời vì bị sốc điện, nhưng việc điều tra nguyên nhân tử vong vẫn sẽ tiếp tục.

 Tags:

Bình luận của bạn

//