Quickoffice Pro ứng dụng văn phòng chỉnh sửa file


Quickoffice Pro ứng dụng văn phòng chỉnh sửa file Word, Execel và PowerpointQuickoffice Pro ứng dụng văn phòng chỉnh sửa file Word, Execel và Powerpoint. Bạn không còn phải lo lắng khi muốn thao tác sửa chữa những file văn bản hay những tệp tài liệu office nữa. Tất của sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với phần mềm ứng dụng văn phòng Quickoffice Pro trên điện thoại Android

QuickOffice Pro là một trong những ứng dụng đầu tiên trên Android hỗ trợ việc chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint hết sức nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hình ảnh Quickoffice ứng dụng văn phòng 3

Phần mềm  Quickoffice Pro giúp chúng ta  hoàn toàn có thể làm được nhiều việc với khả năng tạo, xem hay biên tập chỉnh sửa các tập tin của Microsoft Office bao gồm các tài liệu Word, bảng tính Excel, và các bài thuyết trình PowerPoint.
 
Mặt khác chúng ta cũng có thể truy cập các tập tin và điều khiển chúng những công cụ đám mây từ các dịch vụ lưu trữ như Google Documents, Dropbox, Box, Huddle, SugarSync, và MobileMe từ tài khoản của mình hoặc ngay tư thẻ SD  điện thoại của bạn.

VỚi ứng dụng này từ  Google cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bản trình bày Microsoft® Office trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn.

Chúng ta có thể đăng nhập Đăng nhập bằng Tài khoản Google để lưu công việc trong Google Drive, nơi cho bạn đến 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí và cho phép bạn truy cập tệp của mình từ mọi thiết bị di động và máy tính.

Tính năng  Quickoffice và Tài khoản Google:

- Tạo và chỉnh sửa tệp Word, Excel Và PowerPoint
- Truy cập tệp trong Google Drive và trên thiết bị của bạn
- Mở và xem tệp PDF
- Chia sẻ tệp thông qua các thư mục Google Drive đã được chia sẻ trước đó
- Đính kèm tệp vào email

Hình ảnh Quickoffice:

Hình ảnh Quickoffice ứng dụng văn phòng

Hình ảnh Quickoffice ứng dụng văn phòng 2

Hình ảnh Quickoffice ứng dụng văn phòng 4

Download tải ứng dụng Quickoffice:

-  Nếu các bạn thấy ứng dụng này tốt và phù hợp với nhu cầu của mình hãy tải ngay về máy của mình nhé:

Mời các bạn tải tại đây : Tải về Quickoffice Pro (Office & PDF) đây là file Apk tải về máy và tiến hành cài đặt ngay, để sử dụng.

Hoặc tải mã QR CODE:

Tải Nhanh

Giờ thì thế giới văn phòng đã có trên điện thoại di động của bạn rồi đó hãy làm việc ngay nhé!Tags: ứng dụng văn phòng, file Word, Execel , Powerpoint

Bình luận của bạn

//